• Wed. May 15th, 2024

pgslot168

จ๊ะนงผณี ประวัติ นักร้องลูกทุ่ง สาวสวย สุดเซ็กซี่  จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง

จ๊ะนงผณี ประวัติ นักร้องลูกทุ่ง สาวสวย สุดเซ็กซี่  จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง

จ๊ะนงผณี จ๊ะ
จ๊ะนงผณี
นักร้องลูกทุ่ง สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่ทุกคนรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้ได้สร้าง ตำนาน ความสนุก ให้เหล่า แฟนคลับ ของเธออยู่เสมอ จ๊ะ ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเพียงแค่นั้น แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวย เซ็กซี่ จึงสามารถมัดใจ แฟนคลับ ได้อยู่หมัด
จ๊ะนงผณี นักร้องลูกทุ่ง
จ๊ะ นงผณี มีชื่อจริงว่า นงผณี มหาดไทย เป็นสาวชาวจังหวัดอ่างทอง เกิดเมื่อวันที่ 6 เดือนพฤษภาคม 2534 จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ จ๊ะ เป็นนักร้องลูกทุ่งของวงดนตรี เทอร์โบ เธอโด่งดังชั่วข้ามคืมจากการร้องเพลง คันหู ซึ่งเพลง คันหู จะมีเนื้อหาของเพลงที่ค่อนข้างล่อแหลม ผสมกับชุดที่นุ่งน้อยห่มน้อย และ ท่าเต้นของ จ๊ะ ก็ยั่วยวนเหล่า แฟนคลับ สายแด๊นซ์ หน้าเวที เลยให้ คลิป ที่เธอแสดงผลงานเพลง คันหู เกิดเป็นกระแสโด่งดัง จนทำให้ทุกคนรู้จักเธอในชื่อ จ๊ะคันหู นั่นเอง
จ๊ะนงผณี นงผณี

จ๊ะนงผณี จ๊ะคันหู

จ๊ะคันหู การเป็นชื่อชายาที่ในตอนนั้นเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ มี แฟนคลับ ทั้งวัยรุ่นหนุ่มสาว ลูกเด็กเล็กแดง ไม่ว่าจะงานต่างๆ หรือ ร้านดังๆก็ต้องรีบจองคิวให้ จ๊ะคันหู ไปเยือนเพื่อ เอ็นเตอร์เทรน และ เรียกลูกค้าคนดู
จ๊ะนงผณี นักร้อง

จ๊ะนงผณี นักร้องเซ็กซี่

จ๊ะนงผณี ดารา
จนในปี พ.ศ.2556 ได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัด อาร์สยาม และ ได้มีผลงานเพลงออกมาหลายเพลง โดยใช้ชื่อว่า จ๊ะอาร์สยาม
จ๊ะนงผณี นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่
จ๊ะอาร์สยาม มีทั้งผลงานเพลง งานโฆษณา ผลงานการแสดง และ งานพิธีกร เธอไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเพียงเท่านั้น แต่ความสามารถของเธอยังรอบด้าน
ด้วยลุคของเธอที่ เซ็กซี่ หลายคนอาจจะมองว่าเธอดู แซ่บ ดูแรง แต่ความเป็นจริงแล้ว จ๊ะอาร์สยาม เป็นคนที่ตลก เฮฮา เป็นนักร้องลูกทุ่งสายเอ็นเตอร์เทรนตัวแม่ก็ว่าได้ งานไหนมี สาวจ๊ะ งานนั้นต้องสนุกแบบเต็มอิ่ม
จ๊ะนงผณี สาวสวย
ในปี พ.ศ.2563 เมื่อ สาวจ๊ะ หมดสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง อาร์สยาม เธอได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และ ผันตัวเองมาเป็น นักร้อง นักแสดง อิสระ และ ได้ใช้ชื่อว่า จ๊ะ นงผณี
จ๊ะนงผณี จ๊ะอาร์สยาม

จ๊ะนงผณี อีจ๊ะ

จ๊ะนงผณี ดาราเซ็กซี่
ในปัจจุบันเหล่า ดารา คนดัง หลายคนก็ได้ผันตัวมาทำช่อง Youtube ซึ่ง สาวจ๊ะ ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยเธอทำช่อง Youtube โดยใช้ชื่อช่องว่า อีจ๊ะ Channel โดยนำเสนอ ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัวของเธอเอง และ ทำคอนเทนต์ต่างๆออกมาให้เหล่า แฟนคลับ ได้ติดตาม
จ๊ะนงผณี จ๊ะเทอร์โบ
สาวจ๊ะ ยังมีผลงานเพลงที่ทำร่ามกับศิลป์ท่านอื่นออกมามากมาย โดยแต่ละเพลงก็มียอดวิวถล่มทลาย เป็นเพลงหิดติดหูแทบทุกเพลง ยิ่งช่วงปี 64 เธอทำคอนเทนต์ร่วมกับ เอม วิทวัส หรือ เอม ตามใจตุ๊ด และ พิมรี่พาย ก็ยิ่งเพิ่มความสนุกสนานให้ เหล่าแฟนคลับ เพราะไม่ว่าพวกเขารวมตัวกันเมื่อไหร่ ก็ไม่ทำให้ เอฟซี ผิดหวัง ยิ่งขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันแล้ว งานนั้นต้องมีเมา เอ๊ยยย ยิ่งเพิ่มความสนุก เอ็นเตอร์เทรนคนดูได้สุดมากๆ 

สามารถติดตามผลงานของ สาวจ๊ะนงผณี กันได้ทาง Facebook : นงผณี มหาดไทย (จ๊ะ อาร์สยาม) , IG : jaja_nongpanee ,
Youtube : อีจ๊ะ Channel