• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

เปิดประวัติ จันจิ

เปิดประวัติ “จันจิ จันจิรา” สาวสวย มากความสามารถ หวานใจ “หนุ่มมาริโอ้”

เปิดประวัติ "จันจิ จันจิรา" สาวสวย มากความสามารถ หวานใจ “หนุ่มมาริโอ้”

เปิดประวัติ  สาวสวยมากความสามารถ “จันจิ จันจิรา” แฟนสาว ของ พระเอกดัง มาริโอ้เมาเร่อ ที่ทำเอาสาวๆหลายคนอิจฉา ที่ได้ครอบครองหัวใจของ พระเอกสุดฮอต วันนี้ cupsizegirl จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ให้มากขึ้น

เปิดประวัติ "จันจิ จันจิรา" สาวสวย มากความสามารถ
จันจิ
นักแสดงสาว ลูกครึ่งจีน-ฟิลิปินส์ เธอมีชื่อจริงว่า
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เกิดวันที่ 29 เดือนมีนาคม พ.ศ.2534 ด้านการศึกษา สาวจันจิ จบระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

เปิดประวัติ "จันจิ จันจิรา" สาวสวย
นักแสดงสาว จันจิจันจิรา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเรียนมัธยม ซึ่งเธอได้ออดิชั่น เพื่อเป็นแด๊นเซอร์ ในมิวสิควีดีโอ และ คอนเสิร์ต ด้วยทักษะด้านการเต้นที่ดีเยี่ยมของ สาวจันจิ จึงผ่านการคัดเลือก และ สาวจันจิ ก็ได้เป็นหนึ่งในแด๊นเซอร์ของศิลปินค่ายแกรมมี่ เช่น เบิร์ด ธงชัย , บี้ สุกฤษฎ์ , แกงส้ม เดอะสตาร์ , ชิน ชินวุฒิ เป็นต้น

เปิดประวัติ จันจิ จันจิรา แฟน มาริโอ้
หลังจากเป็นแด๊นเซอร์ให้ศิลปินแล้ว จันจิ ยังได้เล่นมิวสิควีดีโอเพลง ฉันทนาที่รัก ของ เบิร์ด ธงชัย ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นแรก ในด้านการแสดงก็ว่าได้ และ ได้มีผลงานการแสดง มิวสิควีดีโอเพลง ของศิลปินอื่นๆออกมาอีกหลายเพลง นอกจากนี้ ในปี พ.ศ. 2555 สาวสวยจันจิ ยังได้ขึ้นคอนเสิร์ต เบิร์ด เบิร์ด โชว์ คอนเสิร์ตใหญ่ ของ พี่เบิร์ดธงชัย อีกด้วย

เปิดประวัติ จันจิ จันจิรา วงไกอา
ทักษะความสามารถของ จันจิ ก็ฉายแววมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปี 2556 จันจิจันจิรา ได้เปิดตัวในฐานะ สมาชิกวงไอดอล ซึ่งเป็น วงเกิร์ลกรุ๊ป โดยใช้ชื่อวงว่า ไกอา “GAIA” ในวงจะมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย จอย-จุฑามาศ , นุ่น-ภาณิศา , แปม-ศิรภัสรา และ เพลง-ธนิสสา

เปิดประวัติ จันจิ จันจิรา อดีตสมาชิกวงไกอา
ส่วนด้านผลงานการแสดง ทั้ง ละคร และ ภาพยนตร์ “จันจิ” ก็มีผลงานการแสดง ออกมาให้เราเห็นเรื่อยๆ โดย ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอก็คือ แคท อ่ะ แว้บ ปัจจุบัน “จันจิ” เป็นนักแสดงในสังกัด บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

เปิดประวัติ จันจิ ดารานักแสดง
เรียกได้ว่าทั้งสวย และ ความสามารถก็ดีเยี่ยม ผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็น มิวสิควีดีโอเพลง โฆษณา ถ่ายแบบ ร้องเพลง เต้นแด๊นเซอร์ แสดงละคร เธอก็ทำได้ดีมากๆ จันจิรา ยังเคยเป็น ดีเจ คลื่น MAX 94.5 FM ต้องบอกว่าประสบการณ์ในวงการบันเทิง ถือว่าเธอคนนี้ได้ทำมาหมดแล้วจริงๆ

เปิดประวัติ จันจิ นักร้อง
ส่วนเรื่องหัวใจของ นักแสดงสาว “จันจิ” สาวสวยมากความสามารถ ก็แน่นอนอยู่แล้วว่า หัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะมีหวานใจ ที่เป็นพระเอกในชีวิตจริงอย่าง มาริโอ้ หนุ่มสุดฮอต พระเอกร้อยล้าน คนดังของประเทศไทย ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยลงรูปคู่ สวีทหวาน กันสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่า พี่โอ้ เขาหวงของเขามาก

เปิดประวัติ จันจิ สาวสวย
มาเป็นหวานใจ พระเอกร้อยล้าน แบบนี้ก็ต้องโดนจับจ้องเป็นเรื่องปกติ มาดูกันว่า นอกจากความสามารถที่รอบด้าน ไม่ว่าจะร้อง เต้น การแสดงแล้ว ความสวยแซ่บ ของเธอจะแรงเบอร์ไหน ถึงมัดใจ พระเอกคนดัง ได้อยู่หมัด

แซ่บเวอร์ สวยสยบ น่ารักแบบใส่ เลยใช่ไหมหละทุกคน เอาเป็นว่า สาวจันจิ-จันจิรา เขาเหมาะสมจริงๆที่จะเป็นหวานใจของ พี่โอ้

เปิดประวัติ จันจิ นางแบบเซ็กซี่
ขอบคุณภาพสวยๆ จาก IG : junji_junp  สามารถไปติดตามกันได้เลยจ้า