• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

หนิง ปัทมา ประวัติ

ทำความรู้จัก นักร้อง สาวเสียงดี สุดฮอต หนิง ปัทมา นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่ง แห่งยุด มากด้วยความสามารถ บวกกับความ สวยเซ็กซี่ น่ารักเกินห้ามใจ

เรียกว่าเป็น นักร้องลูกทุ่งสาว ดาวรุ่ง ที่ทั้ง สวย เซ็กซี่ เสียงดี และ มาแรงสุด ๆ สำหรับ หนิง ปัทมา สาวสวย จากจังหวัดสุรินทร์ เด็กปั้นของ ครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลง ลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งพิสูจน์ฝีมือกันอย่างเต็มความสามารถ หลังจากก่อนหน้านี้ได้นำเพลงรุ่นพี่ ศิลปิน มา คัฟเวอร์ รวมถึง แต่งเพลง ร้องเองใน ช่องยูทูป เรียกยอดวิวมาอย่างท่วมท้น

วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อนๆมา เปิดวาร์ป พาไป ส่องสาวสวย มากด้วยความสามารถ และ ความสวย น่ารัก เซ็กซี่เบาๆ ของ นักร้องสาว ชื่อดัง หนิงปัทมา จิตรสวัสดิ์ ตามไปชมกันได้เลย

หนิง ปัทมา ประวัติ

กว่า หนิง-ปัทมา จะมีถึงวันนี้วัน ที่กำลังใจเพลงเป็นของตัวเอง และได้ใช้คำว่านักร้องนำหน้า สาวหนิง เล่าให้สองพิธีกรสาวรายการ บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 ฟังว่า ต้องออกไล่ล่าความฝัน ผ่านการ ประกวดร้องเพลง ลูกทุ่ง มาเกือบจะทุกรายการ จนเกือบถอดใจ กว่าจะได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นสมาชิกใหม่ในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง แกรมมี่ โกลด์

ซึ่งจุดเริ่มต้น น้องหนิงปัทมา เริ่มประกวดร้องเพลงเวที มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด เป็นครั้งแรก จากนั้นก็ตระเวนไปอีกหลายรายการนับไม่ถ้วน โดยมีแรงบันดาลใจเป็นแม่ของตัวเองที่ชอบร้องเพลง แล้วก็ยังร้องเพราะ ทำให้อยากร้องเพลงได้เพราะแบบแม่บ้าง ซึ่งที่ผ่านมาแม่ก็เป็นคนสอนร้องเพลงเอง ทั้งที่ก็ไม่ได้เป็น นักร้อง อะไร แล้วเวลาไปประกวดก็จะมีแม่ไปเป็นกำลังใจเสมอ

หนิง ปัทมา ไอจี

สำหรับ รายการประกวดร้องเพลง ที่ทำให้ พลิกชีวิต นักร้องสาว เผยว่า รายการไมค์ทองคำ , ยุทธจักรนักร้อง และ ศึกวันดวลเพลง ถือเป็น รายการทีวี ที่เป็นจุดเปลี่ยนให้กับชีวิต เพราะมี ครูสลา คุณวุฒิ มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน และทำให้ ครูสลา เห็นแวว ความโดดเด่น จนทำให้เธอมาจนถึงวันนี้ได้

สาวหนิง เคยกล่าวว่า หนูเป็นคนร้องเพลงลูกทุ่งจ๋าไม่ได้เท่าไหร่ แต่โดนตนเป็นคนจริตค่อนข้างเยอะ เวลาเห็นคนประกวดร้องเพลงชอบร้องช้าๆ โชว์ลูกอ้อน ลูกเอื้อนเยอะๆ เลยอยากจะเปลี่ยนว่าทำไมประกวดต้องเพลงช้า หนูก็พลิกเลย เลือกร้องเพลงเร็วเต้นเด้งหน้าเด้งหลัง ใช้ความเป็นตัวเองใส่ลงไป เพราะส่วนตัวก็เป็นคนไม่เรียบร้อย ห้าวมากอยู่แล้ว

ชีวิตเหมือนพรหมลิขิต เพราะก่อนที่สาวหนิงจะไปประกวดเวทีไมค์ทองคำครั้งนั้น ด้วยความที่ขึ้นประกวดมาหลายเวทีแต่ไม่ประสบความสำเร็จเสียที ทำให้เจ้าตัวเกือบถอดใจ ไม่ขอไปประกวดอีกแล้ว แต่คุณแม่ได้มาขอไว้ โดยขอเป็นรายการสุดท้ายก่อนวางมือ ซึ่งกลายเป็นว่าเวทีนี้กลับเป็นเวทีที่ทำให้เธอได้มีโอกาสเดินเข้าสู่วงการนักร้องตัวจริง

คลิปหลุด คนดัง

หนิง-ปัทมา เธอเป็นทั้ง นางแบบ และ นักร้อง สุดสวย สายเซ็กซี่ ขยี้หัวใจ แถม น้องหนิงปัทมา ยังร้องเพลง เพราะมากๆ อีกด้วย โดยเจ้าตัว ชอบทำลง ยูทูปหนิงปัทมา ให้เหล่า บรรดาแฟนคลับ FC ได้ดูอยู่บ่อยๆ
บอกเลยว่า หากใครที่ ได้เข้าไปติดตาม น้องหนิงปัทมา แล้ว มีอะไรให้ดู อยู่บ่อยๆ อย่างแน่นอน ไม่มีเบื่อออ งานดีจัด ได้อารมณ์มากๆ แนวสาวบ้านๆ สุดแซ่บ สวย น่ารัก ถ้าใครชอบ สาวแนวนี้ ต้องมาดูเธอคนนี้เลย 

ส่วนหนุ่มๆ ก็ยังไม่ต้องอกหักเสียใจไป เพราะ นักร้องสาวสวย คนนี้เธอยังโสด แถมยังได้ทิ้งท้ายถึงสเป็กหนุ่มๆ ที่จะมาครอบครองหัวใจด้วยว่า จะต้องสูงกว่า ซึ่งหายากเหมือนกัน เพราะตัวเองสูงถึง 170 เซนติเมตร รวมถึงชอบ ผู้ชายผิวสองสี ส่วนเรื่องหน้าตาไม่ต้องดีมาก ไม่ชอบหล่อ ขอบคนที่พอดีธรรมดาก็พอแล้ว

หนิง ปัทมา ชุดว่ายน้ำ

 

ใครที่อยากติดตาม ผลงานเพลง หรือ คลิป ของ สาวหนิงปัทมา ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย cupsizegirl ได้รวบรวม วาร์ปหนิงปัทมา และ เอา ภาพน่ารัก , รูปเซ็กซี่ ของน้องมาฝากทุกคนแล้ว เอาไปดูกันให้จุใจเลยจ้าาาา

facebook : หนิงปัทมา แฟนเพจ

tiktok : ningpatthama

youtube : Ning Patthama