• Wed. May 15th, 2024

pgslot168

เนสกาแฟ ศรีนคร ig

เรียกว่า เนสกาแฟ ศรีนคร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ สาวเสียงดี มากความสามารถ เธอเป็นอีกหนึ่ง นักร้อง เน็ตไอดอล คนดัง ที่มาแรง กระแสความนิยม ไม่เคยดร็อป ทั้ง ผลงานเพลง งานคอนเสิร์ต งานรีวิว โปรโมท หรือจะเป็น คอนเทนต์สนุกๆ ทางช่องทาง ออนไลน์ ต่างๆ 

เนสกาแฟ ศรีนคร เธอคนนี้มีดีอะไรกันนะ ถึงสามารถครองใจ แฟนเพลง แฟนคลับ FC ได้เหนี่ยวแน่นเป็นเวลายาวนานขนาดนี้ วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่านไป เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก นักร้องสาวเสียงดี คนนี้ให้มากขึ้น รับรองเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน 

เนสกาแฟ ศรีนคร ประวัติ

ประวัติ เนสกาแฟศรีนคร นักร้อง เน็ตไอดอล คนดัง คนนี้ เธอมีชื่อจริงว่า นางสาว รัตติยา อรุณศรี ชื่อเล่น อาย เกิดวันที่ 20 เดือนมกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบัน เนสกาแฟ อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดอุบลราชธานี อำเภอเขมราฐ
ด้านการศึกษา เนสกาแฟ นักร้อง จบการศึกษามัยธมศึกษาจาก โรงเรียนบ้านห้วยยาง  และ ศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย
จากเด็ก สาวบ้านๆ สาวน่ารัก จริงใจ ใสซื่อ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการ ไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊ก จนทำให้ เนสกาแฟศรีนคร เป็นที่รู้จักในฐานะ นักร้องอินดี้ และ มีผู้ติดตามทาง Facebook ส่อนตัวของเธอมากว่าล้านคน 

เนสกาแฟ ศรีนคร อายุ
ปัจจุบัน น้องเนสกาแฟ เป็น ศิลปิน ลูกทุ่งอินดี้ ที่คิวงานแน่น มีงานคอนเสิร์ตแทบทุกวัน หรือวันละหลายงาน โดยเธอสังกัด ค่ายเออน่าเรคคอร์ด มี ผลงานเพลง ปล่อยออกมาให้ แฟนเพลง ได้ฟังกันเรื่อย ๆ แต่ละเพลง ยอดวิว ก็ทะลุ 50ล้านวิว และ 100ล้านวิว เลยทีเดียว

เด็กสาวบ้านๆ ชอบเลี้ยงไก่ชน รวมทั้งมีความสนใจในเรื่อง วัตถุมงคล พระเครื่อง ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเอง จนทำให้เธอมี แฟนคลับ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยมา เรียกว่าเธอประสบความสำเร็จในเส้นทาง นักร้อง และ สามารถดูแลครอบครัวให้สุขสบายได้ 

ซึ่ง เนสกาแฟศรีนคร เริ่มเข้า วงการ ด้วยการเป็น หมอลำซิ่ง จากความคิดที่อยากจะแต่งเพลง โดย น้องเนสกาแฟ มีซิงเกิลแรกกับ ค่ายสะแบงบิน ในชื่อ เพลง ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม จากการเดินทางครั้งแรก ก็เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินคาด
จากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เพลง ทานหมาอย่าหัวซากัน , เมา , ฮักกันแฮง ๆ , ถิมน้องไว้กลางทาง , เธอมันแค่ของเก่า , วะวาบ และ บรรลุนิติภาวะ ซึ่งแต่ละเพลงของเธอก็สร้างความสำเร็จให้เธออย่างเต็มที่ นอกจากนี้เธอยังมี ผลงานภาพยนตร์ เรื่อง ฮักเถิดเทิง

เนสกาแฟ ศรีนคร ถูกจับ

นิสัยส่วนตัของ เนสกาแฟ แล้วเธอเป็น สาวห้าว แมนๆ เป็นคนง่ายๆ แฟนลี่ คุยสนุก เรียกว่าเป็นคนใจถึงก็ว่าได้ งานอดิเรก ที่เธอรักที่สุดเลยก็คงเป็น การเลี้ยงไก่ชน ชอบถึงขั้นมี รอยสักรูปไก่ชน ไว้ที่ขาของเธอเอง รองลงมาก็จะเป็น พระเครื่องต่างๆ นั่นเอง ซึ่งงานอดิเรกพวกนี้มันน่าะเป็นของผู็ชาย แต่ก็เพราะใจมันรัก น้องเลยเต็มที่กับสิ่งที่เธอชอบนั่นเอง
และด้วยความที่เป็น คนพูดตรงๆ พร้อมทั้งเป็นคนอยากเสนอภาษาอีสาน ไม่ว่าจะไลฟ์หรือโพสต์รูปอะไรใน โซเชียล เธอก็จะได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก แถมเธอยังชอบสอน และ ชอบบ่นในการ ไลฟ์สด เธอจึงได้รับฉายาว่า กำนันเนส นั้นเอง 

เนสกาแฟ ศรีนคร คลิปหลุด

วันนี้ cupsizegirl ก็มี ภาพน่ารัก รวบรวมมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะมี วาร์ปเนสกาแฟศรีนคร มาให้ได้ติดตาม อัพเดทผลงานต่างๆของน้อง ใครอยากสนับสนุน กำนันเนส ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม กำนันเนส

IG : nescafe_ig