• Tue. May 14th, 2024

pgslot168

กวางเดอะเฟซ  ประวัติ กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ดารา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่

กวางเดอะเฟซ 
กวางเดอะเฟซ  หรือ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ดารา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ จากรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ปัจจุบันเป็น ดารา นางแบบ  แห่งบ้าน Millions Of Stars ในสังกัด หวานเจี๊ยบ และผองเพื่อน

กวางเดอะเฟซ กวาง
กวาง เกิดเมื่อวันที่ 23 เดือนตุลาคม 2534 ปัจจุบัน อายุ 32 ปี กวาง เป็นสาวอีสาน ที่เกิดและโตที่ จังหวัดเลย บิดาชื่อ นายกิติพัฒน์ ออมสินนพกุล และ มารดาชื่อ นางลำไย พรหมศิริ มีพี่น้อง 3 คน โดย สาวกวาง เป็นน้องคนสุดท้อง  กวาง จบการศึกษาระดับประถม จากโรงเรียนเมืองเลย  จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ที่โรงเรียนเลยพิทยาคม และ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ส่วนระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกภาษาจีน จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น นั่นเอง

 

กวางเดอะเฟซ สาวสวย
สาวกวาง เริ่มเข้าวงการจากการ ถ่ายแบบ เดินแบบ และ รับงานทุกอย่างที่เธอทำได้ ถึงจะเป็นงานที่มีรายได้เพียงหลักร้อย สาวกวาง ก็รับทำหมด จนในปี 2558 สาวกวาง ได้ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ เดอะเฟซ ซีซั่น2 The Face Thailand Season 2 โดย สาวกวาง ได้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ได้เป็นลูกทีม
ของ เมนเทอร์คริส (คริส หอวัง) และ ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ อีกทั้งได้เซ็นสัญญากับทางกันตนา ในปี 2559 ตอนนี้  เธอผันตัวมาเป็น นักแสดงอิสระ  เธอมีผลงานการแสดงอยู่เรื่อย ๆ และ เป็นหนึ่งใน ดารา เซเลป ที่ทุกคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวย ความแซ่บ เป็น เน็ตไอดอล
แห่งบ้าน Millions Of Stars ในสังกัด หวานเจี๊ยบ และ ผองเพื่อนนั่นเอง

กวางเดอะเฟซ ผู้จัดการดารา

กวางเดอะเฟซ สาวสวยเซ็กซี่
ในเรื่องของผลงานการแสดง กวาง ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เธอได้ฝากผลงานการแสดงไว้มากมายหลายเรื่อง ทั้งผลงารด้าน ละคร ซีรีย์ ทั้งในบทบาทของ
นักแสดงนำ และ นักแสดงรับเชิญ อาทิเช่น 
เรื่อง น้องเมีย , ภูผาแพรไหม ,แววมยุรา , ปีกมงกุฎ , เจ้าสาวเฉพาะกิจ , เมียหลวง , ที่หนี้มีรัก , Home Stay
หนีรักไปพักใจ , มนตราลายหงส์ , สัมผัสรัตติกาล , มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ , นางบาป , รองเท้านารี , ผมอาถรรพ์ , ปาฎิหาริย์กาลเวลา และ บาปพิษสวาท

กวางเดอะเฟซ เน็ตไอดอล

กวางเดอะเฟซ ดารานางแบบ
ด้านชีวิตส่วนตัว กวาง เป็นคนง่ายๆ เป็นคนตรงๆ จากที่เธอเคยทำงานหลายอย่างก่อนที่จะเข้าวงการ สาวกวาง เลยค่อนข้างที่จะใช่จ่ายแต่ละครั้ง
จะคิดแบบถี่ถ่วนเอามากๆ ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ เธอเคยโดนขุดรูปเก่าๆของเธอ ว่าเธอสวยจากการทำศัลยกรรมมาก่อน เธอออกมายื่นอกยอมรับ
ว่าเป็นความจริง และ ที่เธอทำก็เพื่อเสริมความมั่นใจ ทำให้ตัวเธอเองดูสวย ดูดีมากยิ่งขึ้น นี่ก็ถือว่าเป็นการยืนยันได้ว่า เธอเป็นคนตรงๆ แมนๆ 

กวางเดอะเฟซ ดาราไทย
ส่วนเรื่องหัวใจ เธอเคยคบหากับ โจอี้ บอย นักร้อง แร็ปเปอร์ ชื่อดังของเมืองไทย และ ช่วงนั้นทั้ง 2 คนมีข่าวรักๆเลิกๆกันอยู่หลายครั้ง จนสุดท้ายทั้งคู่ได้
เปลี่ยนสถานะ จากคนรักเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ปัจจุบัน สาวกวาง คบหาอยู่กับ
ไฮโซเฮ้าส์ หรือ เฮ้าส์ ปธานนท์ ตรีเทพชาญชัย นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย 

กวางเดอะเฟซ ไฮโซ

ใครที่อยากติดตามผลงานของ สาวกวาง สามารถติดตามได้ทาง IG : @gwangoamsinn