• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

โม่ยจัง

 เปิดวาร์ป โม่ยจัง คอสเพลเยอร์ ตัวแม่ของวงการ คอสเพล 

เปิดวาร์ป

เปิดวาร์ป โม่ยจัง คอสเพลเยอร์ ตัวแม่ของวงการ คอสเพล ที่แอดเชื่อว่า ทุกคนต้องรู้จัก หรือ คุ้นชื่อ ม่ยจัง กันอย่างแน่นอน วันนี้ทาง cupsizegirl จะพาไปทำความรู้จักกับ คอสเพลสาว ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการ คอสเพล เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดีๆ นะคุณหนุ่มๆทั้งหลาย เตรียมรับมือกับความน่ารัก ปนแสบแถม เซ็กซี่ แบบลงตัว

เปิดวาร์ป โม่ยจัง

โม่ยจัง-ชลฐิติรัตน์  แก้วแดง เด็กสาวที่ออกจากบ้านมาทำตามความฝันตั้งแต่อายุเพียง 15 น้องโม่ยจัง เป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่เด็กน้องค่อนข้างที่จะซีเรียสเรื่องการเรียน และ กิจการที่จะทำให้น้องรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียนนั่นก็คือ การอ่าน การ์ตูน นั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ โม่ยจัง อยากที่จะแต่ตัวตามใน การ์ตูน และ เธอมี ไอดอล เป็น เอนาโกะ คอสเพลอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง 

เปิดวาร์ป โม่ยจัง-ชลฐิติรัตน์  แก้วแดง

น้องโม่ยจัง จะชอบไปคอสเพล ซึ่งช่วงแรกทางบ้านก็ไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะเป็นกิจกรรมที่สิ้นเปลือง ทั้้งค่าเดิมทาง ค่าชุด เครื่องแต่งกายต่างๆ แต่หลังจากที่ สาวโม่ยจัง ถ่ายแบบ คอสเพล แล้วมีคนชอบ ทำให้เริ่มมีรายได้ ทางบ้านก็เริ่มเข้าใจ และ สนับสนุน เพราะถือเป็นงานสุจริต ตัวของ โม่ยจัง ก็ชอบอยู่แล้วด้วย

เปิดวาร์ป คอสเพลสาว

คอสเพลสาวโม่ยจัง เริ่มมีงานคอสเพลเข้ามาเรื่อยๆ ทั้ง คอสเพล ถ่ายแบบ เดินแบบ การถ่ายแบบเซ็กซี่ และ น้องยังทำ Onlyfans อีกด้วย 

เปิดวาร์ป คอสเพลสาวสุดเซ็กซ๊่

ด้วยวัยของน้องที่ยังละอ่อน มองยังไงก็เพลินตา ทั้งความน่ารักจิ้มลิ้ม ความน่ารัก สดใส น้องคือที่สุด น่ารัก ขยี้ใจ ตัวเล็กมินิ แต่ หน้าอกหน้าใจ ล้นคัพ
เลยทีเดียว หากใครที่เล่ย โซเชียล ไถ เฟสบุ๊ค หรือ ทวิตเตอร์ ก็ต้องเจอหน้าน้องอยู่ในเพจต่างๆ อย่างแน่นอน 

เปิดวาร์ป นางแบบเซ็กซี่

ในเรื่องของผลงานของ คอสเพลสาวโม่ยจัง แอดบอกได้คำเดียวว่า จัดหนักจัดเต็ม ทั้งความสวย เซ็กซี่ หุ่นที่กำลังดี ผิวขาวออร่า ที่หุ่นๆได้เห็นต้องเหลียวหลังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องโม่ยจัง

น้องโม่ยจัง มีฐาน แฟนคลับ ทั้งในไทย และ แฟนคลับ ชาวต่างชาติ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะน้องคือเต็มที่กับงานที่ทำออกมาเอามากๆ การันตีในคุณภาพ 

เปิดวาร์ป onlyfans

ใครที่ยังไม่รู้จัก คอสเพลสาวโม่ยจัง สาวสวย สุดเซ็กซี่ คอสเพลเยอตัวแม่ของวงการคอสเพลเมืองไทย สามารถติดตาม และ ให้กำลังใจน้องได้ ช่องทาง Facebook : โม่ย จัง (Moiichan) ที่ตอนนี้มีผู้ติดตาม 427 k หรือ Twitter : @Moiichanz ที่มีผู้ติดตาม 842 k หรือ IG : moiichanx มีผู้ติดตาม 107 K และ ช่องทาง Onlyfans : @moiicos43 สามารถติดตามผลงานของน้อง และ ซัพพอตน้องได้ทุกช่องทางเลยเด้อ

เปิดวาร์ป นางแบบ

แอดกล้าการันตี ความคุ้มค่ากับการติดตามแน่นอน ไม่ว่าจะผลงานคอสเพล หรือ ผลงานการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ต้องทำให้ทุกคน หลงรัก สาวน้อยคนนี้แบบเต็มหัวใจ 

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล
ยังไงแอดก็ขอฝาก น้องโม่ยจัง คอสเพลสาว สุดเซ็กซี่ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ของพี่ๆทุกคนด้วย น้องไม่ทำให้พี่ๆผิดหวังอย่างแน่นอน  ขอขอบพระคุณพี่ๆทุกคนที่คอยให้กำลังใจ และ ซับพอตน้องด้วย