• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

แป้งสามป๋องซาว

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่  ที่มียอดผู้ติดตามหลักล้าน

แป้งสามป๋องซาว

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาวสวย สุดเซ็กซี่  ที่มียอดผู้ติดตามหลักล้าน สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ลูกครึ่งไทยญวน เธอมีชื่อจริงว่า แป้ง สุกานดา ครองยุทธสาวสวยที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งใน Facebook แฟนเพจของเธอมีผู้ติดตาม 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว

แป้งสามป๋องซาว แป้ง3ป๋อง        แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว         แป้งสามป๋องซาว แป้งซาว         แป้งสามป๋องซาว แป้งสตรีมเมอร์

แป้ง3ป๋องซาว เป็นชื่อที่เธอได้มาจากการที่สมัยก่อนไปเดินตลาด เจอร้านขายกางเกงที่ขาย 3 ตัว ในราคา 20 บาท ซึ่งคนอีสานจะเรียก 20 บาทว่า ซาว นั่นเอง เธอเลยเอามาตั้งเป็นชื่อตัวเอง แป้ง3ป๋องซาว จึงหมายถึง แป้ง 3 กระป๋อง 20 บาท จ้าาา

แป้งสามป๋องซาว สามป๋อง       แป้งสามป๋องซาว สาวสวย       แป้งสามป๋องซาว สาวเซ็กซี่      แป้งสามป๋องซาว พี่แป้งสตรีม

สาวแป้งสามป๋องซาว เป็นลูกครึ่งไทยญวน จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และ สาวแป้งสามป๋องซาว จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรังสิต 

 

แป้งสามป๋องซาว นางแบบ

แป้งสามป๋องซาว สาวเซ็กซี่                         แป้งสามป๋องซาว ผู้หญิงเซ็กซี่                       แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สุดเซ็กซี่

ก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็น สตรีมเมอร์ ที่อยู่อันดับต้นๆของประเทศ เธอเคยเป็นเซลล์ขายยามาก่อน โดยรับหน้าที่ทำงานเซลล์ขายยาใน 7 จังหวัดอีสานตอนบน และ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจมาเป็น สตรีมเมอนร์ เต็มตัว และ ใช้ชื่อว่า แป้ง3ป๋องซาว นั่นเอง

แป้งสามป๋องซาว เลดี้        แป้งสามป๋องซาว แป้งสตรีมเกม        แป้งสามป๋องซาว สุดเซ็กซี่       แป้งสามป๋องซาว ลูกครึ่ง

นอกจาก สาวแป้ง จะชอบการสตรีมเกมแล้ว เธอยังชอบคอสเพลย์อย่างมาก แค่นั้นยังไม่พอ สาวแป้ง ยังชอบ จี ดรากอน ชนิดที่เรียกว่าคลั่งไคล้ ถึงขั้นก็อปคาแรกเตอร์ของหนุ่ม จี ดรากอน มาทั้งหมด 

แป้งสามป๋องซาว แป้งลูกครึ่ง                  แป้งสามป๋องซาว ลูกครึ่งไทยญวน                  แป้งสามป๋องซาว สาวสวยหุ่นดี

หลังจากนั้น สาวแป้ง ก็มาติดใจกับการ์ตูน วันพีช และ สาวแป้ง ก็อยากจะเป็น นามิ หนึ่งในตัวละครเรื่อง วันพีช เธอชอบถึงขั้นตัดสินใจทำหน้าอกเพื่อจะให้เหมือน นามิ แต่หลังจากที่เธอตัดสิ้นใจทำหน้าอกในครั้งนี้ ถือว่าเป็นผลดีกับตัวเธออย่างมาก เพราะทำให้เธอมีคนติดตาม และ มีชื่อเสียงมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการดึงดูดที่เยี่ยมมากๆเลย

แป้งสามป๋องซาว คอสเพล

ในเรื่องของการ สตรีม แป้งสามป๋อง ก็มีลีลาการ สตรีม ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยน้ำเสียงที่น่าฟัง น้ำเสียงเล็กๆ แบ๊วๆ แถมเธอยังชอบพูดภาษาอีสานแทรกเข้าไปด้วย มันทำให้การ สตรีม ของเธอนั้นมีเสน่ห์เอามากๆ 

แป้งสามป๋องซาว นามิ    แป้งสามป๋องซาว คอสเพลสาว     แป้งสามป๋องซาว คอสเพลไทย     แป้งสามป๋องซาว คอสเพลสาวสวย

นอกจากจะมีคนเข้าสมาเพื่อชมการ สตรีม ของเธอแล้ว ก็มี แฟนคลับ บ้างส่วนที่มาทักทาย และ ติดตาม สาวแป้ง เพราะการแต่งตัวของเธอ ที่เรียกได้ว่าต้องหยุดดูก่อนแน่นอน ทั้งชุดที่เธอใส่เอย ทั้งหน้าอกหน้าใจ
เอ๊ยยย หน้าตาของ สาวแป้งสามป๋อง ก็คือชวนให้มองให้ติดตาม

แป้งสามป๋องซาว แป้งกิต           แป้งสามป๋องซาว แป้งกับกิตงาย           แป้งสามป๋องซาว น่ารัก

แป้ง3ป๋อง ไม่ได้ สตรีม แค่ทาง Facebook เท่านั้น เธอยังทำช่อง Youtube อีกด้วย โดยใช้ชื่อช่องว่า แป้งสามป๋องซาวCH ที่เธอไม่ได้ลง คลิป ที่ สตรีม เท่านั้น ยังมีคอนเทนอื่นๆอีกด้วย ที่รับรองได้ว่า ทั้งสนุกทั้งฮาอย่างแน่นอน

แป้งสามป๋องซาว แป้งกิตงาย

สาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ไม่ใช้แค่เรื่องการ สตรีม เท่านั้น ทั้งความสวย ความ เซ็กซี่ ร่างน้อย น่าพกพา ยิ่งเรื่องผิวนี่ไม่ต้องพูดถึง ขาวสะท้อนแสง ขาวแสบตา ออร่า คือพุงมาแต่ไกล 

ใครที่อยากติดตาม สาวแป้ง3ป๋อง ก็สามารถติดตามได้ทั้งทาง Facebook fanpage : แป้งสามป๋องซาว , Facebook : Sukarnda Krongyuth , Twitter : @pang3pongsow , Instagram : pang3pong , Tiktok , pang3pongsow และ Youtube : แป้งสามป๋องซาว ch