• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

เดียร์ ลอง เจ้าหญิงดีสนีย์เมืองไทย จากสตรีมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ สู่เซ็กซ์ครีเอเตอร์ OnlyFans

เดียร์ ลอง

เดียร์ ลอง เจ้าหญิงดีสนีย์เมืองไทย จากสตรีมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ สู่เซ็กซ์ครีเอเตอร์ OnlyFans

เดียร์ ลอง เดียร์ลอง

เดียร์ ลอง หรือ กวาง อาริศา หอมกรุ่น ฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย เกิดเมื่อวันที่ 27 เดือนเมษายน 2539 กวางอาริศา ริ่มร้องเพลงตั้งแต่ อายุ 8 ขวบ โดยสมัยเด็กเธอเคยไปร้องเพลงตามร้านอาหาร เพื่อหารายได้มาแบ่งเบาภาระพ่อแม่
เดียร์ ลอง สตรีมเมอร์สาว
นอกจากการร้องเพลงแล้ว สาวกวาง ยังทำ สตรีมเกม ตั้งแต่ปี 2554 โดยให้ชื่อว่า เดียร์ลอง ทั้งในแฟนเพจ Facebook และทาง Youtube
เดียร์ ลอง กวางอาริศา
จนในปี 2557 กวางอาริศา ได้เข้าร่วมสมัครเข้ารายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 และ เธอคว้าอันดับที่ 6 มาได้ ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 18 ปี เท่านั้น
เดียร์ ลอง เดียร์ลองOnlyfans
ผลงานที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง และ ทำให้คนติดตามมากขึ้นคือ เพลง Happy Working Song เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ดิสนีย์ Enchanted
นอกจากน้ำเสียงที่สดใสดุจดั่งเจ้าหญิงแล้ว ยังมีท่าทางที่ดูสวย สดใส น่ารัก อีกด้วย
เดียร์ ลอง onlyfans
เดียร์ลอง เรียนจบระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนพระแม่มารีสาทร  เธอได้ทุนการศึกษาจนจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขา Voice จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ ของสถาบัน Superstar College of Asia
เดียร์ ลอง เดียร์ลอง อาริศา
หลังจากที่ กวางอาริศา คว้ารางวัลอันดับที่ 6 ในรายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 เธอก็เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง มีทั้งผลงานเพลง และ ผลงานการแสดงละคร ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตาม
เดียร์ ลอง บิกินี่
กวางอาริศา ยังเป็นคนที่ริเริ่มทำ คอนเทนต์ สตรีมเสียง  ASMR ซึ่งเป็นการทำเสียงต่างๆ เพื่อช่วยในการกระตุ้นระบบประสาท จะทำให้คนฟังรู้สึกผ่อนคลายได้ โดย สาวเดียร์ลอง ยังเป็นคนแรกๆของประเทศ ที่นำอุปกรณ์ต่างๆมาใช้ในการ สตรีมเสียง ASMR จนมีผู้ติดตามใน Facebook ของเธอมากถึง 1.4 ล้าน คนติดตาม และ ผู้ติดตามทางช่องทาง Youtube มากถึง 669 k
เดียร์ ลอง เจ้าหญิงดีสนีย์ไทยแลนด์
เดียร์ลอง ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย Online Station ซึ่งเป็นโครงการ Facebook Gaming เธอได้ทำคอนเทนต์ต่างๆมากมาย จนเธอได้ขึ้นแท่นเป็น สตรีมเมอร์สายเอนเตอร์เทน ที่มี แฟนคลับ ที่ติดตามเธอมากมาย
เดียร์ ลอง สาวสวยน่ารัก
ในปี 2562 สาวเดียร์ลอง ได้เปลี่ยนลุคจากเด็กสาว น่ารัก ใสๆ เป็นสาว เซ็กซี่ ที่ทำเอาเหล่า แฟนคลับ ฮือฮากันมากๆ เดียร์ลอง เริ่มมีงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แนวโลลิคอน ที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่นี่ก็ถือเป็นผลงานด้านศิลปะอย่างนึง แต่ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่เธอก็แสดงจุดยืน ที่จะเป็นตัวของตัวเอง
ไม่เก็บเอาคำวิจารณ์ในทางลบมาทำให้เธอรู้สึกแย่กับตัวเอง
เดียร์ ลอง นางแบบ
และช่วงปี 2565 ก็มี คลิปหลุด และ ภาพหลุด ออกมามากมายว่า สาวเดียร์ลอง หันไปทำช่อง Onlyfans ซึ่งเป็น เซ็กซ์ครีเอเตอร์ บนแบบฟอร์มออนไลน์ Onlyfans เธอใช้ชื่อว่า Deerlong โดยจะมีการลง คลิป ภาพวาบหวิว หรือ อ่านเรื่อ 18+ ให้แฟนคลับได้ชม และ ติดตามกัน แต่คอนเทนต์ของ สาวเดียร์ลอง
จะต่างต่างกันไปในแต่ละวัน
เดียร์ ลอง เดียร์ลอง
สำหรับแอดแล้ว ไม่ว่า เดียร์ลอง จะเป็น เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย สตรีมเมอร์สายเซ็กซี่ สตรีมเสียงASMR ถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือ ทำช่อง Onlyfans
เธอก็ทำออกมาได้ดีทุกอย่าง และ การเติบโตของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกัน ทั้งเรื่องความชอบ ความคิด รสนิยม ไม่มีทางเหมือนกันอยู่แล้ว สาวเดียร์ลอง
ก็เป็นตัวของตัวเอง อยากลองทำอะไรใหม่ๆ และ แสดงออกมาในแบบที่เธอต้องการ เธอมีความสุข อีกทั้งสร้างความสุขให้เหล่า แฟนคลับ ของเธอในแบบของเธอเองด้วยส่วนใครที่ชื่นชอบ และ อยากติดตาม สาวเดียร์ลอง ก็สามารถติดตามได้ทาง Facebook : เดียร์ลอง , Youtube : @ARISAASMR , IG : arisahomgroon
และ Onlyfans : @deerlong  รับรองได้ว่าเธอไม่ทำให้ แฟนคลับ ผิดหวังอย่างแน่นอน