• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

โอลีฟโนบรา หรือ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ อดีตแม่ค้าสายแซ่บ สู่เส้นทางวงการบันเทิง

โอลีฟโนบรา

โอลีฟโนบรา หรือ โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ อดีตแม่ค้าสายแซ่บ สู่เส้นทางวงการบันเทิง

โอลีฟโนบรา
โอลีฟโนบรา หรือที่โซเชียลรู้จักกัน โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ อดีตแม่ค้าสายแซ่บ ที่ดังชั่วข้ามคืน หลังจากที่มีการแชร์ภาพ และ คลิป ของเธอในขณะที่กำลังขาย โตเกียวเนยกรอบ จนเกิดการ กดไลค์ กดแชร์ จนเกิดเป็น viral

โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ อดีตแม่ค้าสาวสวยสายแซ่บ ที่ดังชั่วข้ามคืน หลังจากที่มีการแชร์ภาพ และ คลิป ของเธอในขณะที่กำลังขายโตเกียวเนยกรอบ ลงในโซเชียล มีคน กดไลค์ กดแชร์ จนเกิดเป็น viral โดยภาพใน คลิป ในขณะที่ตัวของ โอลีฟ กำลังยืนทำ โตเกียวเนยกรอบ ขาย สาวโอลีฟ เธอสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น โชว์ร่องอกอันเย้ายวน และ ผิวพรรณที่ขาวนวลเนียน ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวย น่ารัก แถมยังดูเป็นกันเองกับลูกค้า และ คนสัญจรผ่านไปมา เลยทำให้สาวคนนี้กลายเป็นที่รู้จักนั่นเอง

โอลีฟโนบรา โอลีฟ

วันนี้ทาง CUPSIZEGILR จะพาทุกคนไปรู้จักกับ โอลีฟ-โนบลา ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน และ จากที่เธอเจอ ดราม่า ต่างๆมามากมาย สาวเกร่งคนนี้ผ่านเรื่องเหล่านี้มาได้อย่างไร

ประวัติส่วนตัว

โอลีฟโนบรา คนดัง

โอลีฟ เธอมีชื่อจริงว่า อรัญญา อภัยโส เป็นสาวจังหวัดเชียงใหม่ เธอมีหน้าร้านชื่อ “ร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปัง ๆ ปุริเย่” โดยตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ 147 อเวนิว เจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ด้วยความสวยแซ่บ รูปร่างที่สมส่วน และ ผิวพรรณที่ขาวนวลเนียนของเธอ หลังจากที่ คลิปโอลีฟ ถูกแช์ออกไป ก็ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างมาต่อคิวซื้อโตเกียวเนยกรอบกันอย่างไม่ขาดสาย
โอลีฟโนบรา โตเกียวเนยกรอบ
หลังจากที่ สาวโอลีฟ เป็นที่รู้จักจากการเป็นคนดังในโลก โซเชียล ก็มารายการต่างต่าง ทั้ง ยูทูบเบอร์ รายการที่วี ก็ต่างตามไปทำข่าวที่ “ร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปัง ๆ ปุริเย่” นอกจากนี้รายการต่างๆ ยังเชิญ โอลีฟ มาออกในรายการด้วย
โอลีฟโนบรา คนดังติ๊กต๊อก
แต่เมื่อเธอดังใน โซเชียล ก็ไม่ได้มีแต่กระแสในด้านดี แต่ก็มาพร้อมกระแสวิจารณ์ในด้านลบ ในเรื่องของการแต่งตัวของเธอ จนทำให้ทางหน่วยงานด้าน
วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ได้ลงพื้นที่มาตักเตือน โอลีฟ ถึงหน้าร้าน
โอลีฟโนบรา แม่ค้าโตเกียว
แน่นอนว่าพอเป็นที่มีคนรู้จักมากขึ้น เป็นคนของสังคม เรื่องการขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตก็จะมาเป็นของคู่กัน โดยหลังจากที่เธอเป็นที่รู้จักได้ไม่นาน
ก็มีข่าวออกมาว่าเธอเคยมีลูกมาแล้ว ซึ่งทางด้าน “โอลีฟ” แม่ค้าคนดัง ก็ได้ออกมาชี้แจงและยอมรับว่าเป็นความจริง และเธอไม่ได้คิดจะปกปิดแต่อย่างใด
โอลีฟโนบรา ข่าวดราม่า
ข่าวดราม่า เรื่องอดีตผ่านไป “โอลีฟ” ก็ยังขายของและมีงานเข้ามาเรื่อยๆ จนมี คลิปTiktok ของเธอออกมาเกิดเป็นกระแส viral อีกครั้ง เป็นคลิปที่เธอ
แนะนำรสชายของ โตเกียวเนยกรอบ เป็นการ ทำคอนเทนต์ ขายของทั่วไป แต่ด้วยน้ำเสียงของ สาวโอลีฟ นั้นเป็นสองเล็ก เสียงน้อย พูดไม่ชัด
เลยทำให้มีคนเข้าไปดู และ นำไปทำ คลิปต้นเสียง ล้อเลียน กันอย่างถล่มทลาย โดยยอดวิวของ คลิปโอลีฟ คลิปนี้มากถึง 28.4 ล้านคนดู
โอลีฟโนบรา คลิปดัง
นอกจากนี้ แม่ค้าโตเกียวสาวสวย โอลีฟโตเกียว ยังได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งเธอได้เข้าร่วมการประกวด Miss & Mister Surgery Thailand 2022
ซึ่งในการเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ น้องโอลีฟ เกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินโชว์ตัว ด้วยชุดที่เธอส่วมใส่ยาวทั้งยังใส่รองเท้าส้นสูงถึง 6 นิ้ว จึงทำให้เธอล้มกลางเวที เธอไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แต่เธอได้รางวัลปลอบใจมา 2 รางวัล เธอรู้สึกเสียใจ แต่ที่เหนือส่งอื่นใดคือรู้สึกอายที่ทำพลาด
นอกจากนี้เธอยังบอกว่าการประกวดครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับตัวเธอ
โอลีฟโนบรา นางงาม
และเมื่อไม่นานมานี้ก็มี กระแสดราม่า เกี่ยวกับเธอมาอีกครั้ง เมื่อเธอได้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการการประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand ซึ่งทางด้าน กรรมการโอลีฟ ได้ตั้งคำถามในเชิง บลูลี่ รูปร่างของ ยูมิโกะ มิยากิ ผู้เข้าประกวดหมายเลข MST15 จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนัก ทางด้านโอลีฟออกมาเปิดใจว่าเธอไม่ได้ต้องการ บลูลี่ แต่อย่างใด แต่ด้วยความหวังดีจึงอยากเห็นผู้เข้าประกวดเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เธอได้ขอโทษและยอมรับผิดว่าเธอพูดแรงเกินไป
โอลีฟโนบรา ดราม่านางงาม
แต่กระแสดราม่าก็ไม่จบ เพราะหลังจากที่ โอลีฟกรรมการปากแจ่ว ออกมาขอโทษไปแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่ยอมยกโทษให้กับเธอ เธอโดยชาวเน็ตทั้งด่าทอ สาปแช่ง ใช่คำที่รุนแรงจนทำให้เธอเครียดถึงกลับหลั่งน้ำตา โดยคนใกล้ตัวของ โอลีฟ(โนบรา) ได้เปิดเผยว่า โอลีฟ(โนบรา) สภาพจิตใจย่ำแย่มาก เธฮเอาแต่อ่านคอมเม้นต์ต่างๆของชาวเน็ต เธออ่านทุกคอมเม้นต์ อ่านไปร้องไห้ไป คนรอบข้างเตือนเธอไม่ให้อ่านเธอก็ไม่สนใจ ส่วนระหว่าง โอลีฟ(โนบรา) กับคู่กรณีอย่าง ยูมิโกะมิยากิ ทั้งสองได้เคลียร์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะถึงอย่างไรก็เคยร่วมงานกัน เป็นเพื่อนกันมาก่อนนั่นเอง
โอลีฟโนบรา โอลีฟยูมิโกะ
จนท้ายที่สุด โอลีฟกรรมการปากแจ๋ว ก็ได้ประกาศลาออกจากการเป็นคณะกรรมการ การประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand
โอลีฟโนบรา แม่ค้าสวย
ล่าสุด ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอีกครั้ง เมื่อ สาวโอลีฟโนบรา ออกมาโพสว่าเธอได้รับรางวัล สยามอัครดุษฏี สาขา ศิลปินดาวรุ่งนักแสดง ในงาน บุคคลสำคัญแห่งปี 2565 ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2566 วันสถาปนาสมาคมสตรีไทยสากล ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ โดยตัวเธอได้รับรางวัลสยามอัครดุษฏี ศิลปินบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม สาขารางวัล ศิลปินดาวรุ่งนักแสดง
โอลีฟโนบรา ดราม่าโอลีฟ
โดยเรื่องนี้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะหลายคนตั้งคำถามว่า เหตุใด “โอลีฟ” จึงได้รับรางวัลนี้ เธอแสดงละครเรื่องอะไร ทำคอนเทนต์ ถือเป็นละคร และ ศิลปินหรือไม่ เพราะทางด้าน “โอลีฟ” เธอยังไม่ถือว่าเป็น ศิลปิน เธอยังไม่มีผลงานด้านการแสดง และ กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมของเธอก็ไม่ชัดเจน นอกจากกระแส โซเชียล ในเรื่องความ เซ็กซี่ ความสวย และล่าสุดก็มีประเด็นเรื่องการใช้คำพูดบูลลี่ผู้อื่นอยู่ด้วย
โอลีฟโนบรา เน็ตไอดอล
นับเป็นคนดังอีกคนหนึ่งที่โลดเเล่นในโซเชียว และ มีข่าวคราวอยู่บนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า “โอลีฟ” แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ แม่ค้าสุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังจากสื่อออนไลน์ ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ ของตัวเธอแล้ว “โอลีฟโนบรา” ก็ถือว่าเธอสู้ชีวิต ดิ้นรนในสายอาชีพแม่ค้า และถือเป็นคนดังในโซเชียลที่ขยันมากอีกคนหนึ่ง

 ใครที่อยากจะติดตามและให้กำลังใจ “โอลีฟโนบรา” ก็สามารถติดตามได้ทาง Facebookโอลีฟโนบรา, IG : oiiyoleeb , Tiktok : oiiyoleeb