• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

เปิดวาร์ป ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบ พริตตี้สาวสวย หุ่นสับสุดแซ่บ เจ้าของประโยค “เซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องผอม”

เปิดวาร์ป ยูมิโกะ

ยูมิโกะ มิยากิ หนึ่งในผู้เข้าประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand หมายเลข MST15 เกิดเป็นประเด็นดราม่า กับ โอลิฟ อรัญญา อภัยโส หนึ่งในคณะกรรมการการประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand วันนี้ cupsizegilr จะมา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จักกับ สาวสวย คนนี้ให้มากยิ่งขึ้นเปิดวาร์ป ยูมิโกะ มิยากิ

เปิดวาร์ป น้องยูมิโกะ มิยากิ

เปิดวาร์ป น้องยูมิโกะ

ยูมิโกะ มีชื่อจริงว่า ณัฐชมพร ลาภประสงค์ และ มีชื่อเล่นจริงๆว่า แอ๊น แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่เป็น สาวหมวย อินเตอร์ เพื่อนๆจึงตั้งชื่อให้เธอว่า ยูมิโกะมิยากิ ให้คล้ายกับดาราญี่ปุ่น หลังจากนั้นเธอก็ใช้ชื่อนี้มาตลอด

ประวัติส่วนตัว

เปิดวาร์ป ยูมิโกะมิยากิ

เปิดวาร์ป น้องยูมิโกะมิยากิ

เปิดวาร์ป ยูมิ

ยูมิโกะมิยากิ เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2541 เรียนที่ มหาวิทยาลัยสยาม Siam University ปัจจุบันทำงานเป็น พริตตี้ , mc ,นางแบบ รับถ่ายแบบ และ โปรโมทรีวิวสินค้า สัดส่วน 36-26-37 เรียกได้ว่าหุ่นสวยซับ มาพร้อมไฟหน้าที่มองเห็นมาแต่ไกล
เปิดวาร์ป มิยากิ

เปิดวาร์ป สาวยูมิโกะ มิยากิ

เปิดวาร์ป สาวสวย
งานอดิเรก น้องยูมิโกะ มักจะเข้าวัดทำบุญ เพราะเธอชอบทำบุญ หรือไม่ก็เดินเล่น ถ่ายรูปเล่นสวยๆ อวดหุ่นแซ่บๆมาฝากหนุ่มๆเหล่าเอฟซี ให้ได้เสียวซี๊ดดด
เปิดวาร์ป นางแบบ
นิสัยส่วนตัวแล้ว น้องยูมิโกะ คนมองภายนอกอาจจะดูว่าเธอแรงไม่สนใจใคร แต่จริงๆแล้ว เธอเป็นคนบ๊องๆ โก๊ะๆ เฮฮา ทำให้คนรอบข้างยิ้ม และ หัวเราะได้เสมอ น้องยังเป็นคนเอาใจคนรอบข้าง แถมยัง ขี้เล่น ขี้อ้อน อีกด้วย
เปิดวาร์ป นางแบบสาวสวย
ยูมิโกะ ชอบผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่จำเป็นว่าจะต้องหน้าตาหล่อเหลา  แต่ต้องเป็นคนที่รู้จักแต่งตัว เพราะเธอรู้สึกว่าการแต่งตัวดีมันดู โดดเด่น น่ามอง ด้วยสาว ยูมิโกะ เองก็ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เลยชอบผู้ชายที่มีสไตล์

ผลงาน

เปิดวาร์ป มิสเซ็กซี่

ยูมิโกะมิยากิ ได้ฝากผลงานถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ ไว้ในนิตยสาร ชื่อดัง ต่างๆ มากมาย และ ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับ ยูมิโกะมิยากิ จนทำให้เธอเป็นที่รู้จังในวงการ นางแบบ มากขึ้นนั้นก็คือ การขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy ซึ่งเป็นนิตยาสารสำหรับหนุ่มๆ นั้นเอง

เปิดวาร์ป โอนลี่แฟน

ด้วยหน้าตาที่สวยหมดจด หมวยเซ็กซี่ มาพร้อมกับรูปร่างที่เต็มไม้เต็มมือน่าขยี้ เพราะสัดส่วนของเธอนั้น ชวนให้มองให้หลงไหล และ พร้อมจะทำให้หนุ่มๆ เคลิบเคลิ้มไปกับ หน้าอกหน้าใจ ที่อัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพแบบล้นคัพ เหมือนฟาร์มโคนมชั้นดีที่แสนจะน่าดูดดื่ม ผิวพรรณก็ ขาวออร่า เปร่งประกาย เลยทำให้ สาวยูมิโกะ ได้รับรางวัล Reach มหาชน ประจำเดือนเมษายน และ เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 มาครอบครองถึง 2 เดือนด้วยกัน มีรางวัลมาการันตีความ เผ็ดแซ่บ ของเธอขนาดนี้ คงไม่มีหนุ่มคนไหนไม่หลงรักเธอ

เปิดวาร์ป หุ่นเซ็กซี่

เปิดวาร์ป คัพอี

นอกจากนี้ สาวสวย หุ่นแซ่บ คนนี้ยังมีกลุ่มส่วนตัวของเธอโดยเฉพาะ เป็นกลุ่มลับ18+  ไว้พูดคุยกับเหล่า แฟนคลับ และ เป็นพื้นที่สำหรับโชว์ความ เซ็กซี่ ของตัวเธอเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ สาวยูมิ ยังเป็นตัวท็อปของวงการ  Onlyfans มีเหล่า แฟนคลับ หนุ่มน้อยใหญ่มารอชมความ เซ็กซี่ ความน่ารักของเธอ แน่นอนว่าเธอไม่มีทางทำให้ FC ผิดหวัง

เปิดวาร์ป พริตตี้

ในปี 2566 สาวยูมิโกะ ได้เข้าร่วมการประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand หมายเลข MST15 ซึ่งก็มีประเด็น ดราม่า ที่เป็นเหมือนการ บลูลี่ เรื่องรูปร่างของเธอ จนเกิดเป็นกระแสโด่งดัง จากการที่ โอลิฟ อรัญญา อภัยโส หนึ่งในคณะกรรมการการประกวด มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์  คอมเมนต์เรื่องรูปร่างของเธอตั้งแต่ในรอบ ออดิชั่น โดยทาง โอลิฟ อรัญญา ได้ถามคำถามกับทาง สาวยูมิโกะ ไปว่า “ คิดว่าหุ่นแบบนี้ จะเป็น Miss Sexy ได้หรอคะ ” ในตอนนั้นทาง ยูมิ จึงได้ตอบไปว่า “เธออยากจะลบคำสบประมาทของทุกคน เธอมั่นใจว่าเธอหน้าสวย เธอจะพยายามลดน้ำหนัก และ เธอคิดว่า คนที่สวยเซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องผอม เธอมีความเซ็กซี่ในตัวเอง” 

เปิดวาร์ป MST15

หลังจากผ่านรอบ ออดิชั่น มาก็ยังมีกระแส ดราม่า มาอีกรอบ เมื่ โอลีฟ ถามถึงความเปลี่ยนแปลงรูปร่างของ ยูมิ ว่าเธอพยายามลดน้ำหนักจริงๆแล้วใช่ไหม? เพราะถ้าพยามจริงๆ ต้องหุ่นแบบ สาวโอลีฟ ถึงจะเรียกว่าผอมลง เหตุการณ์นี้ทำให้ ยูมิ ต้องหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว ทางฝ่ โอลีฟ เองก็ยืนยันว่าเธอนั้นไม่ได้ตั้งใจจะ บลูลี่ แต่อย่างใด ที่ทำไปทั้งหมดเพราะหวังดี 

เปิดวาร์ป ดาราสาวสวย

ดราม่าเรื่องนี้ก็ต้องมีคณะทัวร์รอลง แน่นอนว่าทัวร์ลงจอดทางฝ่ายของ โอลีฟ กรรมการปากแจ๋วเต็มๆ บอกได้คำเดียวว่ามากันหลายคณะ ส่วนใหญ่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า วิจารณ์แรงเกินไป และ ไม่ควรมีการ บลูลี่ เกิดขึ้น

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล

หลังจากนั้นก็มีการเคลียร์ใจกันทั้งน้ำตา เพราะความจริงแล้วทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนๆกัน เคยร่วมงานกันมาก่อน ที่ทำไปเพราะหวังดีกับเพื่อนเท่านั้นเอง โดย
สาวโอลีฟ สำนึกผิดยกมือไหว้ น้องยูมิ และ แฟนคลับ เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะอินมากไปหน่อย

เปิดวาร์ป โอลีฟ

แต่อย่างไรก็ตามสังคมเราก็ไม่ควรมีการ บลูลี่ เกิดขึ้น ควรที่จะสื่อสารหาคำพูดที่เป็นการณ์ให้กำลังใจ และ สร้างความมั่นใจให้กันมากกว่า ส่วนตัวแอดแล้ว ชอบคำตอบของ ยูมิ ในรอบ ออดิชั่น เอามากๆ เพราะทุกคนมีความ เซ็กซี่ อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องผอม ขาว สูง หน้าสวยเป๊ะไปซะทุกอย่าง “เซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องผอม” ประโยคนี้โดนใจสุดๆ

เปิดวาร์ป น้องแอ๊น

ส่วนชาวเน็ตทั้งหลาย สายคีย์บอร์ด ก็แสดงความคิดเห็นกันแบบสุภาพ เอาพอเหมาะพอควร ติเตียนกันได้ แต่อย่าแรงถึงขั้นด่าส่งสาปแช่งเลยเน๊าะ
คนเราก็ทำผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น เชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะทำให้ โอลีฟปากแจ๋ว เสียใจและปรับเปลี่ยนคำพูดทัศนคติให้อย่างแน่นอน 

เปิดวาร์ป แอ๊น ยูมิโกะ มิยากิ

เปิดวาร์ป คนดัง

เปิดวาร์ป ผิวขาวออร่า

เปิดวาร์ป ยังไงก็ตามลุ้นตามเชียร์กันต่อว่า น้องยูมิ จะคว้ารางวัล มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์ Miss Sexy Thailand มาได้หรือไม่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องกันด้วยเด้อ

เปิดวาร์ป สามารถติดตามน้องได้ทาง Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ (ยูมิโกะ), IG : yumikomiyaki_ , Twitter : @yumikomiyakii ,
Onlyfans : @yumikomiyaki  กลุ่มส่วนตัวยูมิโกะ Line:@yumivip / ติดต่องาน Line:yumikomiyaki