• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

นิวนิว เอวเด้ง น้องนิวนิวเอวเด้ง

เปิดวาร์ป โคโยตี้ สาวฮอต นิวนิว เอวเด้ง เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ตัวจี๊ด อีกหนึ่ง นางแบบ เน็ตไอดอล สาวงานดี ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย

นิวนิว เอวเด้ง นิวนิว เอวเด้ง

โคโยตี้สาวฮอต ที่กล้า การันตี เลยว่าถ้าเอ่ยชื่อสาวคนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะความสวยระดับ ตัวTop ตัวมัม ตัวมารดา ความแซ่บ เผ็ดร้อน เสียวส่าน เซ็กซี่ ไม่มีใครเกิน และ สาวแซ่บ คนนี้ก็คือ นิวนิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย นั่นเอง

นิวนิว เอวเด้ง นิวนิวเอวเด้ง

cupsizegirl จะพาเพื่อนๆไป ส่องสาวสวย เน็ตไอดอล คนดัง ขวัญใจหนุ่มๆ น้องนิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้ สุดฮอต เร้าร้อน เผ็ดแซ่บ ยั่วๆบดๆ บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็น สาวเซ็กซี่ ดูดีทุกอณู ที่หาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ 

นิวนิว เอวเด้ง นางแบบ

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติส่วนตัว ของ น้องนิวนิว เอวเด้ง กันเลยดีกว่า เธอมีชื่อจริงว่า นางสาว ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ ชื่อเดิม ชไมพร บุญไสย์ สาวอีสาน ที่เกิดละโตที่กรุงเทพมหานคร แต่พ่อของเธอเป็นชาวกาฬสินธุ์ และ แม่เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ

นิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้

ประวัติด้านการศึกษา ของ น้องนิวนิว เธอจบระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ 

นิวนิว เอวเด้ง สาวฮอต

การเข้ามาทำงานเป็น โคโยตี้ ของ น้องนิวนิวเอวเด้ง นั้น เนื่องจากพ่อแม่ของ นิวนิว ทำวงดนตรี โดยพ่อของเธอเป็น หัวหน้าวง และ แม่เป็น แดนเซอร์ ทำให้เธอคลุกคลี และ ซึมซับสิ่งนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้เธอ มีพรสวรรค์ ในเรื่องของ การเต้น มานั่นเอง

นิวนิว เอวเด้ง สาวเซ็กซี่

ต่อมาในช่วงที่ นิวนิว อายุได้15 ปี กระแสโคโยตี้ กำลังมาแรง ในเมืองไทย ด้วยความ อยากรู้อยากลอง และ มีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว เธอจึงปรึกษาครอบครัวว่าอยากตั้ง ทีมโคโยตี้ ซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร และ ยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ จนทำให้เธอตั้งทีม เอวเด้ง ขึ้นมา

นิวนิว เอวเด้ง คนดัง

หลังจากตั้ง ทีมเอวเด้ง ได้ประมาณ 3 ปี ก็มีการจัดการ ประกวดโคโยตี้ ขึ้นเป็น ครั้งแรก ในประเทศไทย ในปี 2554 สาวนิวนิว จึงตัดสินใจเป็น ตัวแทน ของ ทีมเอวเด้ง ไปเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย 

นิวนิว เอวเด้ง ถ่ายแบบเซ็กซี่

ซึ่งครั้งนั้นนั้นทำให้เธอได้ รางวัล ขวัญใจช่างภาพ และ ต่อมาในปี 2555 สาวนิวนิว ตัดสินใจลงประกวดเวทีเดิมอีกครั้ง
และ ครั้งนี้เธอสามารถคว้ามาได้ 3 รางวัล คือ ขวัญใจช่างภาพ , ป๊อปปูลาร์โหวต และ รางวัลชนะเลิศ แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย จนสามารถแจ้งเกิดชื่อ “นิวนิว เอวเด้ง” ได้ในที่สุด

นิวนิว เอวเด้ง สาวนมโต

 นิวนิวเอวเด้ง เป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ เป็นอย่างดี กระแสความฮอต ความดัง ของเธอ โด่งดัง เป็นพลุแตก เธอมีโอกาศได้มาให้ สัมภาษณ์ และ ออกรายการ ทีวี แทบทุกช่อง 

นิวนิว เอวเด้ง ชุดว่ายน้ำ

ยอดผู้ติดตามในช่องทาง โซเชียล ของเธอแต่ละช่องทางก็เยอะมากๆ ไม่น้อยหน้า ดารา นางเอก หรือ นางแบบดัง เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจาก ความสวย ความเซ็กซี่ เต้นเก่ง นิสัยส่วนตัว และ การแสดงออกของเธอ ก็เป็นอีก เสน่ห์ดึงดูด ที่ต้องบอกว่า ดาเมจ แรงเกินต้าน 

นิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้ประเทศไทย

และวันนี้ cupsizegirl ก็ได้รวบรวม ภาพเซ็กซี่ วาร์ป ทีเด็ด ของ นางแบบ เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ โคโยตี้เมืองไทย มาฝากเพื่อนๆด้วย จะแซ่บแค่ไหน ไปชมกันเลย

สามารถติดตาม ผลงาน ถ่ายแบบ ความแซ่บ เซ็กซี่ ของ นิวนิว โคโยตี้สาวฮอต ได้ทาง 

IGnstagram : newnew9990