• Fri. May 17th, 2024

pgslot168

แอนโทเนีย โพซิ้ว

ทำความรู้จัก มิสยูนิเวิร์ดไทยแลด์ 2023 แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวสวย หุ่นสับ หน้าเป๊ะปัง บอกเลยว่า สวยสมมง ออร่าจับ แบบสุด ๆ

แอนโทเนีย โพซิ้ว แอนโทเนีย

หลังจากที่ทำการเก็บตัว ทำกิจกรรม ในกองประกวดสุดท้ายเราก็ได้ ตัวแทนสาวงาม ที่จะเป็นตัวแทนชามไทย ไปคว้ามง Miss Universe 2023 เป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวงาม ลูกครึ่ง ไทยเดนมาร์ก ซึ่งเธอเป็น ตัวเต็ง ที่เหล่า แฟนนางงาม ได้คาดการไว้นั่นเอง

แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวสวย
ประวัติ แอน แอนโทเนีย นางแบบ สาวสวย ลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก มีคุณพ่อเป็นชาวเดนมาร์ก คุณแม่เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา เกิดวันที่ 2 พ.ย. พ.ศ.2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ สาขาวิชาการตลาดและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

แอนโทเนีย โพซิ้ว นางแบบ

ซึ่งก่อนเข้าสู่ วงการนางงาม แอนโทเนีย สนใจเป็น นางแบบ เธอจึงเข้าร่วมรายการ The Face Thailand ซีซั่น 1 ทีมเมนเทอร์ พลอย เฌอมาลย์ จากนั้น แอนโทเนียโพซิ้ว หันเข้าสู่ วงการนางงาม เข้าร่วมการประกวดและชนะเป็น มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ ปี 2019 ได้เป็น ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวด มิสซูปราเนชันแนล 2019 ณ ประเทศโปแลนด์

แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวฮอต
ซึ่ง แอน แอนโทเนีย ได้สร้างความตื่น ตะลึง ในกับ แฟนนางงาม ชาวไทยอย่างมาก เพราะเธอคือตัวแทนจากประเทศไทย คนแรก ที่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง และเป็น มิสซูปราเนชันแนล คนที่ 11 ของโลก

แอนโทเนีย โพซิ้ว แอนโทเนีย

อย่างไรก็ตามเส้นทางในการประกวด Miss Universe Thailand 2023 ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ แอนโทเนีย แม้เธอจะเคยผ่าน เวทีประกวดนางงาม ที่เป็นเวทีใหญ่อย่าง มิสซูปร้า มาแล้ว แต่สุดท้ายเธอก็สามารถ คว้ามงมาครองได้สำเร็จ

แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวฮอต
แอนโทเนียโพซิ้ว สาวงาม ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ Miss Universe Thailand 2023 ครองมงกุฎ Light Of Glory มูลค่ากว่า 50 ล้านบาทไปครอง พร้อมรับรางวัล 1 ล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังได้เป็น ตัวแทนสาวไทย ไปเข้าร่วมการแข่งขัน Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์

แอนโทเนีย โพซิ้ว คนดัง

โดย แอน-แอนโทเนีย เธอเองมีโครงการ Little Step เพื่อช่วยเหลือคนยากไร้ มีเป้าหมายช่วยเหลือคนทุกกลุ่ม ประกอบกับความฝันที่อยากจะไป Miss Universe ด้วยความเชื่อที่ว่า Miss Universe จะช่วยให้เสียงของเธอกว้างขวางและมีมากขึ้น จะได้ช่วยเหลือคนได้มากขึ้น
แอนโทเนีย โพซิ้ว ดารา
นอกจากนี้เธอยังทำธุรกิจ เช่น ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไม่ใส่น้ำมันที่ทำลายธรรมชาติด้วย เรียกว่า สวยเลอค่า สวยทั้งภายนอกและภายใน สวยสมมง แบบหาที่ติไม่ได้เลยทีเดียว

แอนโทเนีย โพซิ้ว ชุดว่ายน้ำ

บอกเลยว่า กระแสความฮอต ของ น้องแอนโทเนีย มาแรงตั้งแต่ประกาศว่าจะเข้าร่วมการประกวด หลายคนก็ ฟันธง และ ยกให้เธอเป็น ตัวเต็ง ตัวท็อป ต้องติด Top3 อย่างแน่นอน เพราะน้องมีความพร้อมในทุกๆด้าน

แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวเซ็กซี่
ตั้งแต่เข้ากองประกวด สาวแอนโทเนีย ก็ยิ่งเผย ออร่า โดดเด่น ทั้งบุคลิก ลุคการแต่งตัว การเดิน และ การทำกิจกรรมต่างๆ ก็ยิ่งทำให้เห็นว่าเธอพร้อมกับการเป็น ตัวแทนสาวงาม ที่จะไปคว้ามง เวทีMiss Universe

ช่องทางการติดตาม แอนแอนโทเนีย
IG : porxild