• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

มีนตรา อินทิรา สาวอวบ

ณ เวลานี้ชื่อของ มีนตรา อินทิรา หรือ อินทิรา โมราเลส กลายเป็นที่จับตาในฐานะ ศิลปินลูกทุ่ง รุ่นใหม่ เจ้าเสน่ห์ ที่มีผลงาน เพลงฮิต ซึ่งนอกจาก ผลงาน แล้ว ช่องทาง โซเชียล ของเธอก็มีผู้ติดตามหลักล้านแล้วด้วย

 มีนตรา อินทิรา มีนตรา

โดย มีนตรา อินทิรา ลูกเสี้ยว อเมริกันอีสาน โดยคุณพ่อของ สาวมีนตรา เป็น ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน จากจังหวัดอุดรธานี และ คุณแม่เป็น ชาวศรีสะเกษ ซึ่งตัว น้องมีนตรา ได้กลับอุดรธานีเป็นบางครั้ง

 มีนตรา อินทิรา  นักร้อง
ซึ่งชีวิตวัยเด็กของ สาวมีนตรา นั้นครอบครัวเจอพิษเศรษฐกิจจนล้มละลาย ทำให้เธอเริ่ม ประกวดร้องเพลง ตั้งแต่อายุ 12-13 ซึ่งปัจจุบันนี้ มีนตรา ได้ประสบความสำเร็จ และเธอได้มีโรงทานอยู่ที่อุดรธานี ที่เธอคอยช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากด้วย

 มีนตรา อินทิรา  นักร้องลูกทุ่ง

หลังจากที่ เข้าประกวด รายการ คว้าไมค์คว้าแชมป์ ปี 3 , The Voice Thailand ซีซั่น 4 ซึ่งเป็นซีซั่นเดียวกับ BOWKYLION และ ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช และ เวที สมรภูมิชิงเพลง

 มีนตรา อินทิรา  สาวอวบ

ไม่นาน มีนตรา ก็ได้เข้าสังกัด Grammy Gold และหลังจาก ทำเพลง คัฟเวอร์ เธอก็ค่อยๆ มีเพลงของตัวเองอย่างซิงเกิล ผู้ลังคน จากปลายปากกาของ นักแต่งเพลง ร้อยล้านวิว พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ ผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิล โคตรเลวในดวงใจ ของ ตั๊กแตน ชลดา ที่ยอดวิวทะลุล้านอย่างรวดเร็ว

 มีนตรา อินทิรา สาวฮอต

และหลังจากนั้นก็มีเพลง ยังฮักไผอีกได้บ่ ที่ทำกับ มนต์แคน แก่นคูน และ มียอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว ก่อนตามด้วยเพลง ห้ามตั๋ว ที่ทำกับ OG-ANIC ซึ่งยอดวิวทะลุ 85 ล้านวิวเลยที่เดียว

 มีนตรา อินทิรา  สาวงานดี

ในปี 2564 ตัวของ น้องมีนตราอินทิรา ก็มีหลายผลงานให้แฟนๆ ติดตามทั้งเพลง เอาซะบ้อ , บ่ต้องย่านบ่ได้ไป , อยากฟังว่าบ่เป็นหยังแม่นบ่ และ เดี๋ยวมันเซา เดี๋ยวเฮาก็ลืม ซึ่งช่วงปี 2564 เธอก็ได้ทำอาชีพ แม่ค้าออนไลน์ ควบคู่การปล่อยเพลงช่วงโควิด-19

 มีนตรา อินทิรา  เน็ตไอดอล

ไม่นานหลังจากฝ่ามรสุม โควิด-19 ปี 2565 สาวมีนตรา ก็ได้รับโอกาสที่หลาย ศิลปิน รอคอยอย่างการมีอัลบั้มของตัวเอง โดยมีเพลง อีกฟากคือปลายทาง ที่ทำกับ เกมส์ จุลโหฬาร ก่อนตามด้วยเพลง ดวงจันทร์บ่เคยหายไป , สาธุเด้อ รวมถึงผลงานแนว สนุกสนาน อย่างซิงเกิล เวิร์คก็คบ ไม่เวิร์คก็จบไป และเพลงเศร้าอย่าง บ่เหลืออิหยังแล้ว

 มีนตรา อินทิรา  ดารา

นอกจาก ผลงานเพลง ของตัวเองแล้ว น้องมีนตราอินทิรา ยัง โดดเด่น เรื่องเพลงคัฟเวอร์ ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไรก็ใส่ความเป็นตัวเองสุดๆ ทำให้มียอดวิวถล่มทลาย ทุกผลงานเพลง

 มีนตรา อินทิรา คนดัง

ปัจจุบันนอกจากเรื่อง ผลงานเพลง แล้ว ตัวของ สาวมีนตราอินทิรา ยังมียอดติดตามใน Facebook ทะลุหลักล้านแล้ว และ รูปเซ็กซี่ อวดหุ่น สุดแซ่บ ของเธอก็มีแฟนๆ กดแสดงความรู้สึกมากกว่าแสนครั้ง และคอมเมนต์อีกล้นหลาม ซึ่งล่าสุดเธอก็มีเพลง ปังให้เหลียวเพรียวให้หลง ให้ฟังด้วย

 มีนตรา อินทิรา สาวน่ารัก

ณ เวลานี้ตัวของ น้องมีนตรา อินทิรา ได้กลายเป็นที่พูดถึงในฐานะ ศิลปินลูกทุ่ง รุ่นใหม่ ที่กราฟชีวิตพุ่งทุกแง่มุม จนทำให้เราต้องมาติดตาม อัพเดท ความสวย ความแซ่บ ความฮอต ปังปุริเย่ ของเธอกัน

 มีนตรา อินทิรา นักร้องดาวรุ่ง
บอกเลยว่า นักร้องสาว เสียงดี หุ่นแซ่บ เป็น สาวอวบ หุ่นน่าขย้ำ จัดว่าเป็น สาวน่ากอด มีเสน่ห์ดึงดูด ทั้งเพศชายและหญิงจริงๆ ดูดีทุกองศา ยิ่งเวลา สาวมีนตรา อยู่บนเวที ร้องเพลง เต้นและโยกไปกับจังหวะเพลง บอกเลยว่า น่ารักสุดๆ ทำเอาคนดูยิ้มตามแบบไม่รู้ตัวเลย

เพื่อนๆคนไหนที่อยาก ติดตาม ผลงานต่างๆ ของ สาวมีนตรา อินทิรา ไม่ว่าจะเป็น ผลงานเพลง งานอีเว้นท์ ติดตามความ น่ารัก เซ็กซี่ ยั่วๆบดๆ ก็สามารถติดตามกันได้ทาง
IG : ms.meentra
Tiktok : ms.meentra