• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

น้องมินมีนชญา หลุดพริตตี้

เปิดวาร์ป น้องมินมีนชญา นางแบบ สาวหน้าคม พิมพ์นิยม เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ งานดี สวยทุกอณู ดูดี ทุกองศา ทีเด็ด สาวเซ็กซี่ อีกหนึ่ง พริตตี้ สาวงานดีบอกต่อ

น้องมินมีนชญา ชุดว่ายน้ำ

วันนี้ cupsizegirl จะพาทุกคนไป ทำความรู้จัก กับ สาวสวย อีกหนึ่งคน ที่ทั้ง  หุ่นเป๊ะปัง มองมุมไหนก็ มีเสน่ห์ดึงดูด ให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายต้องชายตามอง กับ น้องมินมีนชญา เน็ตไอดอลสายแซ่บ คนดัง 

น้องมินมีนชญา ชุดว่ายน้ำ

ต้องบอกว่าเธอเป็น นางแบบที่ครบเครื่อง ทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่เพรียวบาง หน้าที่คม และสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ผิวพรรณที่ ขาวใส มีออร่า ดูโดดเด่น มาตั้งแต่ไกล รวมถึง หน้าอกหน้าใจ ที่เรียกได้ว่าเธอนั้นพกมาแบบ ล้นคัพ กันเลยทีเดียว

น้องมินมีนชญา สาวหน้าคม

สำหรับ น้องมิน เธอผ่านงานใน วงการ ถ่ายแบบ มาแล้วมากมาย ซึ่งเธอสามารถ ถ่ายแบบ ได้แทบจะทุกแนว โดยเฉพาะ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แนววาบหวิว ที่เมื่อผลงานเธอได้ออกสู่สายตาทั้งหนุ่มน้อยใหญ่ เมื่อใดแล้วละก็ จะเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก 

น้องมินมีนชญา สาวฮอต

โดย เสน่ห์ดึงดูด น่าหลงไหล ของเธอนั้นยังไม่หมดเพียงแค่นี้ แน่นอนว่าเธออาจจะมีหลายจุดที่ ดึงดูด ให้หนุ่มๆ  หันมามอง ทุกคนนั้นจะ ละสายตา ไม่ได้เลย คือรอยยิ้มของเธอ บอกได้เลยว่ายิ้มทีไร โลกสดใส กลายเป็น สีชมพู ขึ้นมาทันที 

น้องมินมีนชญา สาวเซ็กซี่

นอกจาก งานถ่ายแบบ แล้ว น้องมิน ยัง รับงาน โปรโมท  รีวิวสินค้า ต่าง ๆ ด้วย 

มินมีนชญา เป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน แล ะทุกคนที่ทำงานกับเธอนั้น ก็บอกว่า เด็กคนนี้เป็น เด็กเรียบร้อย ซึ่งต่างจากลุคที่เราเห็นในงาน ถ่ายแบบ โดยสิ้นเชิงน้องมินมีนชญา คลิปหลุด

และไม่ใช่แค่งาน ถ่ายแบบหวาบหวิว เพียงเท่านั้น น้องมินยังชอบที่จะถ่ายงานในสไตล์ ใสๆ น่ารัก อีกด้วย ซึ่งทุกผลงานที่ออกมาก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

น้องมินมีนชญา สาวผมสั้น

และแน่นอนหนุ่ม ๆ หลายคนก็คงอยากที่จะรู้ไลฟ์สไตล์ ของเธอกันแล้วแหละว่า นอกจากการทำงานแล้วเธอนั้นเป็นคนเช่นไร น้องมินนั้นถ้าไม่ได้ถ่ายแบบก็จะชอบใส่ เสื้อผ้าแนวใสๆ ชิวๆ บวกกับการไป คาเฟ่ สไตล์น่ารักๆ จะเรียกได้ว่า เธอเป็น เจ้าแม่สายคาเฟ่ อีกคนนึงเลยก็ได้  

น้องมินมีนชญา พริตตี้

ส่วนตัว น้องมิน นั้นมักจะมาในชุด กางเกงขาสั้น กับ เสื้อครอป บางๆ  หรือ ผ้าลูกไม้ อวดสัดส่วน โชว์นิดปิดหน่อย เรียกน้ำย่อย ให้ได้ลุ้น ก็สามารถตกหนุ่ม ๆ หลายคนให้อยู่ในภวังค์ กันได้แล้ว

น้องมินมีนชญา สาวแว่น

โดยเวลาว่างเธอมักจะชอบ กิจกรรมต่างๆ ออกกำลังกาย ทั้ง ฟิตเนส ที่ ยิม หรือไปวิ่งตามสวนสาธารณะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า กว่าเธอจะมีหุ่นที่ เป๊ะปัง เอวS หุ่นเฟิร์ม ได้ขนาดนี้ ต้องมีความพยายาม และมีวินัย ในการ ออกกำลังกาย รวมถึงต้อง ควบคุม ดูแล อาหารการกิน เป็นอย่างมาก 

น้องมินมีนชญา MC

cupsizegirl ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป ภาพเซ็กซี่ วาบหวิว สยิวกิ้ว ของ น้องมิน มินชญา นางแบบ สาวฮอต มาฝากให้เพื่อนๆได้ ชื่นชม กันด้วย จะ เซ็กซี่ แค่ไหน ให้ภาพมันบรรยาย ก็เลยแล้วกัน

ปัจจุบัน น้องมิน มีนชญา ยังมี ผลงานถ่ายแบบ ออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สามารถไปติดตามเธอได้ทาง

Fิacebook : Min Minchaya

Instagram : min.minchaya

X : Min minchaya