• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

ยุวเฟิร์น คือใคร

ยุวเฟิร์น สาวหน้าหวาน ตาคม ดีกรี มิสแกรนด์กรุงเทพ ปี2024 กับ ฉายานางงามร้อยเวที อีกหนึ่ง นางงามเดินสาย ชื่อดัง ที่มากด้วยความสามารถ สมกับคำเรียกขานที่ว่าเธอเป็นดั่ง มิสไร้พ่าย 

เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก น้องยุวเฟิร์น นางงาม100เวที หลังคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์กรุงเทพ นางงาม นางแบบ เน็ตไอดอล สาวสวย มากความสามรถ ทั้ง ร้อง เต้น รำไทย

ยุวเฟิร์น อายุ

ยุวเฟิร์น คือใคร ทำไมช่วงนี้ถึงเป็นที่พูดถึงใน โซเชียล กันอยู่แทบทุกวัน วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อน ๆ ไป ทำความรู้จัก สาวงาม หน้าหวาน ตาคม ตัวแทนสาวงาม จากกรุงเทพมหานคร เพื่อคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 

จะสวยหวาน น่ารัก ละมุน ขนาดไหนไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

ยุวเฟิร์น ดราม่า

นอกจาก น้องยุวเฟิร์น จะคว้ามงกุฏ PD กรุงเทพมา ครองได้สำเร็จแล้ว น้องยุวเฟิร์น ยังได้ รางวัลขวัญใจชาวกรุงเทพ มาคองอีกด้วย เรียกว่า สวยสมมง และ สมกับ ฉายานางงาม100เวที จริง ๆ 

เท่านั้นยังไม่พอยังกวาดรางวัลพิเศษมาอีกหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น Best In Swimsuit และ รางวัล Miss Body perfect เรียกว่ากวดรางวัลมาครองแทบทุกรางวัลเลยก็ว่าได้

ยุวเฟิร์น ig

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ เฟิร์น ยุวภรณ์ สาวสวย มิสแกรนด์กรุงเทพ2024 เธอมีชื่อจริงว่า ยุวภรณ์ ทรงงาม ชื่อเล่น เฟิร์น หรือ “ยุวเฟิร์น” ปัจจุบันอายุ: 26 ปี เกิดวันที่ 12 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี น้ำหนัก  52 กก. สูง 170 ซม. สัดส่วน 34-25-38 ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง , เต้น และ รำไทย 

ประวัติด้านการศึกษา เฟิร์นยุวภรณ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์โฆษณา และ ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

น้องยุวเฟิร์น ประวัติ

โดย เฟิร์นยุวเฟิร์น เธอเป็น นางงาม เดินสายประกวด ที่คว้ามงกุฎมาแล้วกว่า 100 เวที โดยอาชีพ นางงามเดินสาย ประกวดตามเวทีต่างๆ ถือเป็นอาชีพที่ส่งเธอเรียนจนจบ ทำให้มีรายได้ส่งให้ทางบ้าน และ ทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอ ซึ่งหลังจากคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ กรุงเทพ มาครองเธอได้กล่าวความรู้สึกว่า

เธอภูมิใจในตัวเอง และ ทำการบ้านหนักมาตั้งแต่แรก เพราะถ้ามาเวทีของ พี่มอร์ฟีน ต้องทำการบ้านหนักมาก เป็นการแข่งขันที่มีคุณภาพจริงๆ มันคือความภูมิใจ ที่บอกว่า เฟิร์นยุวเฟิร์น คนนี้เป็น มิสไร้พ่าย มันคือผลของการที่ได้ทุ่มเท และ ทำการบ้านอย่างหนักมากๆ ขอบคุณ แฟนคลับ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้กับเธอเสมอ 

น้องยุวเฟิร์น ประวัติ

หลังจากคว้ามงได้ สาวยุวเฟิร์น ก็มีฐานแฟนคลับ แฟนนางงาม เพิ่มมากขึ้น ซึ่งตอนนี้น้องก็มี ด้อมแฟนคลับ โดยใช้ชื่อด้อมว่า ด้อมหัวใจ และ เหล่าด้อมหัวใจ ก็จะเป็นแรงเชียร์ให้ สาวยุวเฟิร์น ในการคว้ามงใหญ่อย่าง Miss Grand Thailand 2024 

ต้องบอกว่า ความสวย ความน่ารัก ของน้องมันเกินต้านจริงๆ นะ รูปร่างกำลังดี เป็น สาวพิมพ์นิยม หุ่นนางแบบ เดินสวย หน้าหวาน มีเสน่ห์มาก ยิ่งตอนน้องใส่ชุดไทยยิ่งดู สวยหวาน มากๆ 

น้องยุวเฟิร์น แฟน

วันนี้แอดก็ไม่ลืมที่เอา วาร์ปยุวเฟิร์น มาฝากเพื่อนๆด้วย บอกเลยว่า สวยสมมง สวยจับใจ สมตำแหน่ง ออร่าพุงมาก 

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากจะเข้า ด้อมหัวใจ เพื่อให้กำลังใจ น้องยุวเฟิร์น ก็สามารถไปติดตามน้องได้ทาง

IG : yuwa_fern
Tiktok : @yuwafern.97
Facebook : Yuwa fern