• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

มิกะ นิภารัตน์ วาร์ป

แจกวาร์ป เน็ตไอดอล คนดัง มิกะ นิภารัตน์ เจ้าของฟาร์มเห็ด ที่ เซ็กซี่ที่สุดในประเทศ เรียกว่าเป็น สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ เครื่องแน่น ชนิดที่หนุ่ม ๆ จะต้องเหลียวหลังเลยยย

มิกะ นิภารัตน์ สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ สวยเป๊ะ ทุกองศา ที่จะมาทำให้คุณหนุ่ม ๆ ทุกคนจะต้อง เสียวซี๊ด กับความ เซ็กซี่ ยั่วเพศ ของเธอ น้องเขามีดีทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น หน้าอกหน้าใจขนาดภูเขาไฟ หรือ ก้นรูปพีช สวยได้รูป บอกเลยว่า น่าขย้ำสุดๆ 

น้องมิกะ เป็นใคร ทำไมเธอถึงมีผู้ติดตามใน ไอจีมิกะนิภารัตน์ มากกว่า 3.7 ล้านคน วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อนๆทุกท่านไป เปิดวาร์ป ส่องสาวสวย งานดีบอกต่อ เจ้าของฟาร์มนน เอ๊ยยย เจ้าของฟามร์มเห็ด ที่…ใหญ่มากกกก

มิกะ นิภารัตน์ ประวัติ

ทำความรู้จัก นิภารัตน์ คนใหญ่ หรือ มิกะ ชื่อภาษาอังกฤษ Niparat Konyai เน็ตไอดอลทรงโต หุ่นสะบึ้ม แน่นทุกจุด เธอคนนี้จัดว่าเป็น สาวฮอต ที่ได้รับกระแสตอบรับจาก แฟนคลับ ทั้งในไทย และ ในต่างประเทศ 

ด้วยความ เซ็กซี่เร้าร้อน ยิ่งกว่าแดดประเทศไทย เลยทำให้หนุ่มๆ ต่างตามหา วาร์ปมิกะนิภารัตน์ กันยกใหญ่ เพราะ สาวแซ่บ คนนี้เธอมีหน้าตาที่จัดว่า สวยคม ตาโต จมูกโด่ง บวกกับรูปร่างที่เป็น จุดเด่น ที่ทำให้เธอ สวมใส่ชุดไหนก็ เซ็กซี่เป็นพิเศษ 

มิกะ นิภารัตน์ อายุ

สาวงานดีบอกต่อ คนนี้ เธอมีรูปร่างที่ โดดเด่น อกโต เอวเอส บวกกับสะโพกได้รูป แถมยังมี ก้นลูกพีช จัดว่าแน่นทุกจุดจริงๆ เท่าที่แอดคาดเดาจากสายตา คิดว่า ขนาดหน้าอกของ น้องมิกะ น่าจะขนาด 450CC หรือมากกว่านั้น บอกเลยว่า ไฟหน้าเต้านี้ มองเห็นมาแต่ไกล

ยิ่ง น้องมิกะนิภารัตน์ เธอเป็น สาวแซ่บ ที่มักจะมีสไตล์การแต่งตัว แนวเซ็กซี่ สวมใส เสื้อผ้ารัดรูป หรือ เสื้อ ผ้าน้อยชิ้น ให้เราได้เห็น สัดส่วนเรือนร่าง ของน้องได้อย่างชัดเจน บอกเลยว่า โหนกนูนมาก 

มิกะ นิภารัตน์ คลิปหลุด

แน่นอนว่า น้องมิกะ มักจะลง รูปเซ็กซี่ และ คลิป โชว์เสียว ให้แฟนคลับได้ เสียวหัว กันเป็นประจำ โดย มิกะ มักจะใส่ ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี อวบหุ่นแซ่บ ให้หนุ่มได้จินตนาการไปกับของที่อยู่ภายใต้ร่มผ้า ว่าจะต้อง เด็ดดวง สุด ๆ

บอกเลยว่า สาวฮอต คนดัง คนนี้เธอเป็น ของดี ทีเด็ด ของบ้านเราจริงๆ แต่นอกเหนือจากความสวยแล้ว มิกะ เธอก็จัดว่าเป็น สาวแกร่ง และ ขยันมาก ๆ ซึ่ง มิกะ มีฟาร์มเห็ด อยู่ที่ นครปฐม แม่ค้าสวย ขนาดนี้ ไม่ต้องแปลกใจเลยที่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า 

มิกะนิภารัตน์ ig

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปชมความ น่ารักเซ็กซี่ ขยี้ตาแรง กับ ภาพเซ็กซี่ มิกะนิรารัตน์ กันเลยดีกว่า เตรียมตัวรับแรงกระแทกจากความ แซ่บ!!! ของ เน็ตไอดอลสาวสวย คนนี้กันได้เลย

บอกแล้วว่า เด็ดมาก ใครอยากจะติดตามกันต่อยาว ๆ ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย เพราะแอดมี วาร์ป น้องมิกะ มาฝากทุกคนด้วย รีบไปติดตามกันนะจร๊ะ จะได้ไม่พลาด 

ช่องทางการติดตาม น้องมิกะฟาร์มเห็ด

IG : mikanaka9999

FB : Niparat Konyai (Mika)