• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

ครูบลู เน็ตไอดอล สาวสวย

ครูบลู “จิรารัตน์ ชานันโท” คุณครูสุดเอ็กซ์ ขวัญใจนักเรียน เปิดวาร์ป โชว์ผลงานถ่ายแบบ “สุดเสียว”

ครูบลู “จิรารัตน์ ชานันโท” คุณครูสุดเอ็กซ์ ขวัญใจนักเรียน เปิดวาร์ป โชว์ผลงานถ่ายแบบ "สุดเสียว"


ครูบลู
เธอคนนี้เป็น
เน็ตไอดอล สาวสวย สุดเซ็กซี่ ดีกรี นางแบบ พริตตี้ชื่อดัง เธอคนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ด้วยหน้าตาที่สะสวย บวกกับ รูปร่างที่เซ็กซี่ แถมไฟหน้าของเธอก็โดดเด่น ชวนให้มอง

ครูบลู “จิรารัตน์ ชานันโท” คุณครูสุดเอ็กซ์ ขวัญใจนักเรียน เปิดวาร์ป "สุดเสียว"

เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่
คนนี้ เธอมีชื่อจริงว่า จิรารัตน์ ชานันโท ชื่อเล่น “บลู” เกิดวันที่ 18 เดือน พฤศจิกายน สาวสวยชาวจังหวัดอุดรธานี จบการศึกษาระดับมัธยมจาก
โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และ ระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร

ครูบลู คุณครูสุดเอ็กซ์ ขวัญใจนักเรียน เปิดวาร์ป "สุดเสียว"


บลู-จิรารัตน์
เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก โด่งดัง จากการแชร์รูปของเธอใน โซเชียล ในตอนนั้น บลู เป็นนักศึกษาฝึกสอน สอนนักเรียนระดับประถม ที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฏ์บูรณะ ด้วยความสวย น่ารัก เลยทำให้เธอดูโดดเด่นกว่าใครๆ

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท

บนโซเชียล รู้จักเธอในชื่อ “ครูบลู” คุณครูคนสวย สุดเอ็กซ์ ที่ไม่ใช่แค่ทำให้เด็กๆตั้งใจเรียนเท่านั้น แต่ความสวย ความออร่าของเธอ จึงสะกดหนุ่มน้อยใหญ่ ให้อยากกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง

ครูบลู เปิดวาร์ป "สุดเสียว"

หลังจากที่ บลู เป็นที่รู้จักใน โซเชียล ก็เริ่มมีคนมาตามหา วาร์ป อยากรู้จัก สาวสวย หุ่นเอส ให้มากขึ้น บลู รับงาน ถ่ายแบบ ที่เน้น แนวเซ็กซี่ 18+ เลยเกิดเป็น กระแส เรื่องความเหมาะสม ช่วงหลังเธอเลยตัดสินใจ เลือกเดินสาย นางแบบ พริตตี้ เต็มตัว

ครูบลู เปิดวาร์ป

ด้วยรูปร่างที่ผอมบาง ทรวดทรงองเอวสมส่วน ยิ่งหน้าอกหน้าใจ ที่เต็มไม่เต็มมือ เเค่มองก็ชวนให้ เคลิบเคลิ้ม หลงไหล เสน่ห์ของ สาวบลู มีเกินต้านจริงๆ มองยังไงก็ไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ ยิ่งเธออัพรูป ถ่ายแบบเซ็กซี่ อวดหุ่น โชว์เรือนร่าง สาดความเซ็กซี่ มาให้ แฟนคลับ ติดตามแบบไม่มีพัก บอกเลยว่า แซ่บทุกท่วงท่า  อย่างแน่นอน

ครูบลู คุณครูสุดเอ็กซ์

สาวบลู
เคยมีข่าวถูกโยงว่า “เป็นมือที่สาม” ระหว่าง ต้นหอมกับซัน ในตอนนั้นยิ่งทำให้ชื่อของ “ครูบลู” รู้จักไปในวงกว้าง ต้องยอมรับเลยว่า สาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 

ครูบลู เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่

เวลาผ่านไปจนตอนนี้ ความฮอต ความเซ็กซี่ ยั่วกาม ของเธอก็ไม่ได้ลดลง เธอยังคงความ สวยเป๊ะ หุ่นสับ เหมือนเดิม ความสวยสะพรั่งของ “บลู” นับวันยิ่งทวีคูณ วันนี้ cupsizegirl จะมา เปิดวาร์ป พาทุกคนไปส่องความสวย เซ็กซี่ ยั่วเพศ ของ “บลู” กันอีกครั้ง มาดูกันว่าจะ เน็ตไอดอล สาวสวย คนเดิมคนนี้ จะเผ็ดร้อน แซ่บซี๊ดดดด ขนาดไหน

เป็นอย่างไงบ้างคะคุณหนุ่มๆ สวยแซ่บ เกินต้าน เลยใช่ไหม แอดเชื่อว่า วาร์ป ที่แอดนำมาฝากในวันนี้ หนุ่มๆต้องเป็นปลื้ม เพราะ สาวสุดฮอต อย่าง ครูบลูเน็ตไอดอล เธอคือตัวแม่เรื่องความเซ็กซี่ เวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ 

ใครที่อยากติดตามความ แซ่บจี๊ดจ๊าด ของสาวบลูละก็ คลิกลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : Jirarat_blue