• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

น้องฟักแฟงก็มาดิคร้าบ ดีเจสาวสวย

น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ เปิดวาร์ป ส่องชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ เปิดวาร์ป ส่องชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

เปิดวาร์ป ส่องชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ และ ทำความรู้จัก สาวสวย สุดน่ารัก น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจฟักแฟง ดีเจสาวสวย ที่ได้ฉายา “น้องฟักแฟงก็มาดิคร้าบ” หลังจากไปออก รายการตลกชื่อดัง ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆมากมาย

น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ เปิดวาร์ป

ฟักแพง สาวสวย คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ธนัชชา พิงพิทยากุล ชื่อเล่น ฟักแฟง เกิดเมื่อวันที่ 15 เดือนมกราคม พ.ศ. 2542 เธอสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน ด้านการศึกษา ในระดับอุดมศึกษา เธอเรียนจบจากมหาวิทยาลัย Guangxi University ประเทศจีน ด้วยความสวยและความสามารถของ สาวฟักแฟง เธอจึงคว้าตำแหน่ง Miss Tourism World เขต สัมพันธวงศ์ มาครอง

น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ
สาวฟักแฟง เริ่มต้นจากการทำงานเป็น พริตตี้ MC ดังนั้น หนุ่มๆหลายคน อาจจะเคยเห็นหน้าสาวคนนี้ ตามงานมอเตอร์โชว์ หรือ ตามบูทงานต่างๆมาบ้างแล้ว และ หลังจากที่เธอทำงานเป็น พริตตี้ ก็ได้มีโอกาศเข้ามาในวงการ นางแบบ

น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” ดีเจสาวสวย
ด้วยนิสัยส่วนตัวของ ฟักแฟงธนัชชา เป็นคนแมนๆลุยๆ เวลาทำอะไรก็ตาม เธอก็จะทำให้เต็มที่ และ จริงจัง ทำออกมาให้ดีที่สุด ดังนั้น ผลงานต่างๆของเธอ จึงทำออกมาได้ดีเสมอ ไม่ว่าจะงาน พริตตี้ MC ถ่ายแบบ และ อีกผลงานที่ทำให้เธฮเป็นที่รู้จักมากขึ้น นั่นก็คือ มาร่วมในรายการ ก็มาดิคร้าบ ของเหล่าขบวนการโจ๊กเกอร็แฟมิลี่ นั่นเอง
น้องฟักแฟง “ก็มาดิคร้าบ” เรียกได้ว่า สาวสวย ฟักแฟงก็มาดิคร้าบ สวยครบเครื่องจริงๆ ผลงานการถ่ายแบบ ความเซ็กซี่ ก็การันตรีจากเพจดังๆ อย่าง เพจ CupE ได้ว่าเธอสวยเซ็กซี่แค่ไหน ส่วนเรื่องการแสดงก็ทำได้ดีเอามากๆ  เมื่อไม่นานมานี้ เธอยังผันตัวเองมาเป็น DJ เรียกได้ว่า ดีเจสาวสวย คนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะดูจากตารางงาน ของ ดีเจฟักแฟง แล้ว คิวงานยาวเอามากๆ นั่นก็เป็นเครื่องยืนยัน ว่าเธอ มิกซ์เสียงเพลง สร้างความสนุกสนาน ให้กับเหล่า สายแด๊นซ์ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

น้องฟักแฟง เปิดวาร์ป ส่องชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่
ส่วนกิจกรรมยามว่าง เธอชอบถ่ายรูป ชอบไปถ่ายรูปตามที่ต่างๆ เธอเป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังการ แต่ชอบทานหมูกะทะเป็นที่สุด สเปคหนุ่มๆ ก็ต้องเป็นหนุ่ม ขาว ตี๋ แนวโอ้ปป้าเกาหลี และ ที่สำคัญ ต้องให้เกียรติผู้หญิง

น้องฟักแฟง ดีเจสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ
ว่าด้วยเรื่องผลงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ ของ สาวสวยฟักแฟง ก็แน่นอนว่าต้อง เซ็กซี่สุดๆ วันนี้ cupsizegirl ได้รวบรวม ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ของ น้องฟักแฟงก็มาดิคร้าบ มา เปิดวาร์ป ให้หนุ่มๆ ได้ดูกันว่าจะ เซ็กซี่ ขยี้ใจ ขนาดไหน 

สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ ขนาดนี้ ใครจะละสายตาจากเธอได้
น้องฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ เปิดวาร์ป ส่องชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่
ด้วยความสวย และ ความน่ารัก จนทำให้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 600k และ IG ก็มีการ Follow 673K และ ตอนนี้ เธอได้ทำช่อง Youtube โดยมีชื่อช่องว่า FAKFANG ตอนนี้มีผู้ติดตาม 225K

ใครที่ยังไม่มีช่องทาง ติดตาม น้องฟักแฟงธนัชชา เราจัดหามาให้เรียบร้อย จะได้ไปติดตามกัน 

Facebook : Fakfang

IG : fangtnc

Tiktok  : @Fangtnc

Youtube : FAKFANG