• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

อุงเอิง น้องอุงเอิง

เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก  ยูทูบเบอร์ สาวสวย สุดน่ารัก อุงเอิง สมาชิก SPD เน็ตไอดอล สาวหวาน ดาวดังtiktok ที่มียอดผู้ติดตามทาง โซเชียล รวมทุกช่องทางมากกว่า 5 ล้าน ผู้ติดตาม

อุงเอิง คลิป

อุงเอิง หนึ่งในสมาชิก SPD ยูทูปเบอร์ สาวสวย ที่บอกเลยว่า ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สาวฮอต งานดี คนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอเป็น เน็ตไอดอล หน้าหวาน หวานใจของ หนุ่ม สไปร์ท SPD 

อุงเอิง เซ็กซี่

วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไป ส่องสาวสวย สุดน่ารัก เจ้าของหัวใจ ของ สไปร์ทSPD จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ อุงเอิงSPD นั่นเอง จะน่ารัก สวยใส ขี้เล่น แสนซน ขนาดไหน ไปดูกันเลยดีกว่า

อุงเอิง ชุดว่ายน้ำ

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ส่วนตัว ของ น้องอุงเอิง กันเลยดีกว่า เน็ตไอดอลสาว คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า สัณห์สิริ แสงดี ชื่อเล่น เอิง โดยชื่อเล่นของเธอ แปลว่า หนึ่ง ที่มาจาก ภาษาฝรั่งเศษ นั่นเอง ปัจจุบัน เอิง อายุ 27 ปี เธอเกิดวันที่ 20 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2539 

อุงเอิง SPD

ประวัติ การศึกษา ของ สาวอุงเอิง เธอเรียนจบระดับชั้น มัธยมศึกษา จาก โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และ จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด 

อุงเอิง บิกินี

น้องอุงเอิง เข้าสู่ วงการ ยูทูบเบอร์ ด้วยการเป็นหนึ่งใน ทีมงาน ของ สไปร์ท SPD ซึ่งทำหน้าที่ดูแลช่องใน สังกัดSPD และ ดูแลบริษัทในตำแหน่ง Business Development โดย สไปร์ท เปิดเผยว่า รู้จักกับ สาวอุงเอิง ผ่านทางเพื่อนของเพื่อน 3 ทอด เพราะเคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน 

อุงเอิง ยูทูปเบอร์

แต่ตอนที่ หนุ่มสไปร์ท อยากทำบริษัท โดยการเปิดช่องลูก ๆ ก็มีการทักไปหาเพื่อนหลายคนมาก แต่เลือกแค่ 1 คนที่มีความสามารถมากที่สุด
ซึ่ง สาวอุงเอิง ก็ทัศนคติดี ไม่กลัวกล้องด้วย ช่อง สาวอุงเอิง ถือเป็น ช่องลูก ช่องแรก โดยหลายคนที่ติดตาม หนุ่มสไปร์ท จะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีจากการที่เธอมีส่วนร่วมอยู่ใน คลิป บ่อย ๆ แถมโชว์ความสนิท ชวนจิ้น จนแฟนๆ ต่างเชียร์

อุงเอิง หลุด

หลังจากที่ เอิง เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ของช่องใน สังกัดSPD เลยหาชื่อที่เป็น 2 พยางค์ นั่นก็คือ “อุงเอิง” นั่นเอง และ ชื่อนี้ก็เป็นชื่อที่ สไปร์ทSPD ชอบเรียกอยู่แล้วด้วย และ ตอนนี้ผู้ติดตามใน ช่องยูทูบ ของ น้องเอิง ก็มากถึง 1.57M เลยทีเดียว เรียกว่าได้รับ กระแส ตอบรับ แบบล้นหลาม 

อุงเอิง แฟนสไปร์ทSPD

นอกจากความ น่ารัก สดใส ไม่กลัวกล้อง ขี้เล่น และ เฟรนลี่ เป็นกันเอง เอิง ยังเป็นคนที่ ทุ่มเท กับงานและ ทำคอนเทนต์ ต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี แถมน้องยังเป็น คนตรงๆ กล้าพูด การแสดงออก จึ่งถือเป็นอีก เสน่ห์ดึงดูด ทำให้สามารถ ครองใจ ทั้งแฟนคลับ และ คว้าหัวใจ สไปร์ท เจ้าของ สังกัด No.1 Entertainment ไปครองนั่นเอง

อุงเอิง มีลูก

วันนี้ cupsizegirl ก็มี วาร์ป ความน่ารัก หวานซ่อนเปรี้ยว ของ เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์ สาวสวย ดาวดัง อุงเอิงSPD มาฝากเพื่อนๆ ด้วย 

สามารถติดตาม ผลงาน ของ น้องอุงเอิงSPD ได้ทาง

IG : uu.eung

FB : U.U EUNG

tiktok : u.ueung

Youtube : U.U eung