• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

มด ชนาพร ไอจี

วลีที่ว่า ผู้หญิงก็เท่ได้ ต้องยกให้กับ มด ชนาพร ศิลปิน สาวงานดี มากความสามารถ บวกกับ ไลสไตล์สุดชิ๊ก ดูเป็น สาวเท่ แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้แบบ น้าหลงใหล มีเสน่ห์ น่าค้นหา เป็นที่สุด

SEEDAA THEVILLAIN หรือชื่อจริง มด ชนาพร อ่ำอำไพ แรปเปอร์หญิง ที่ น่าจับตามอง อดีตผู้เข้าแข่งขันใน รายการ Show Me The Money Thailand Season2  เจ้าของซิงเกิล ไม่ใช่นางเอก ที่กวาดยอดวิวกว่า 28 ล้านวิว บน YouTube แถมปัจจุบัน มดชดาพร เธอยังเป็น ดาวติ๊กต๊อก ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 7.9 ล้านคนเลยทีเดียว

มด ชนาพร อายุ

และ วันนี้แอดจะพาทุกท่านไป เปิดวาร์ป ส่องสาวสวย ทำความรู้จัก สาวฮอต ตามไป ส่องไอจี สาวน่ารัก กันสักหน่อย แน่นอนว่า เน็ตไอดอล คนดัง ที่แอดจะ แจกวาร์ป ก็ต้องเป็น ดาวดัง ที่ได้รับ กระแสความนิยม จากทั้งใน โซเชียล และ แฟนคลับ FC ทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างแน่นอน

อะๆไปพบกับ เน็ตไอดอลสาว สุดเท่ คนนี้กันเลยดีกว่า กับ มด ชนาพร นักร้อง ศิลปิน สาวเท่ เซ็กซี่เบาๆ บอกเลยว่า เธอคนนี้ มีเสน่ห์ดึงดูด น่าคนหาสุดๆ 

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติ ศิลปิน สาวสวย คนนี้กันเลยดีกว่า มดชนาพร หรือ SEEDAA  เธอมีชื่อจริงว่า ชนาพร อ่ำอำไพ ชื่อเล่น มด จบการศึกษา วิศวกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย 

มด ชนาพร บิกินี

โดย มดชนาพร เริ่มมี ชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จัก หลังจากที่เธอไปร่วมแข่งขันใน รายการ Show Me The Money Thailand Season2  จนทำให้เธอเป็นที่พูดถึงในกลุ่ม แร็ปเปอร์ และ วงการเพลง ด้วย ความสามารถโดดเด่น ความสวยที่ลงตัว แถมลุคการแต่งตัวก็ มีเอกลักษณ์ ตอนนั้นจัดว่าเธอ น่าจับตามอง เป็นที่สุด 

หลังจากจบการแข่งขัน น้องมด ชนาพร ก็มี ผลงานเพลง ซิงเกิลใหม่ ออกมาให้ แฟนเพลง ได้ฟันกันหลายเพลงเลย ภายใต้ชื่อ SEEDAA THEVILLAIN เรียกว่า กระแสตอบรับ จาก แฟนเพลง ดีเกินคาด 

มด ชนาพร ig

จนมาถึงปัจจุบัน สาวมดชนาพร เธอก็นับว่าเป้น คลีเอเตอร์ เน็ตไอดอลสาว ที่ โด่งดังสุดๆ ยกให้เป็น ดาวtiktok ที่มีผู้ติดตามอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งยอดผู้ติดตามใน ติ๊กต๊อกมดชนาพร มีมากถึง 7.8 ล้านคน เลยยยย

นอกจากนี้ ยอดผู้ติดตาม ไอจีมดชนาพร ก็ไม่แพ้กัน เพราะยอดผู้ติดตามตอนนี้ก็มีมากกว่า 1 ล้านคน เรียกว่าเป็น คนดัง ที่มีผู้ติมตาม ถล่มทลาย มากกกก ยกให้เป็น คลีเอเตอร์ ตัวท็อป ของเมืองไทยเลย 

ohv'มด ชนาพร แฟน

เพื่อเป็นการ การันตีความสวย ของ seedaa_thevillain แอดก็มี วาร์ปมดชนาพร และรวบรวม ภาพน่ารัก ภาพเซ็กซี่ ของ แร็ปเปอร์สาว มากฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย 

ส่วนใครที่อยากติดตาม มด SEEDAA อยากเป็น FC น้องก็สามารถติดตามได้ทาง

IG : seedaa_thevillain หรือ

Tiktok : seedaathevillainreal

สามารถ อัพเดทข่าวสาร ดารา นางแบบ สาวฮอต เน็ตไอดอล ดาวtiktok ทีเด็ด โอนลี่แฟน ได้ทาง cupsizegirl.com