• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

มีนาริณา มิสแกรนด์นครราชสีมาปี 2023

ทำความรู้จัก สาวลูกครึ่งไทย-อิหร่าน มีนาริณา มิสแกรนด์นครราชสีมาปี 2023

มีนาริณา สาวงาม จากเวทีมิสแกรนด์ไทยเเลนด์ปี2023 สาวหน้าคม หุ่นสวย คนนี้เธอเป็นใคร Cupsizegirl จะพาทุกคนไป ทำความรู้จัก สาวสวย คนนี้ให้มากยิ่งขึ้น บอกเลยว่า สวยตะลึง สวยตะโกน เบ้าหน้าฟ้าประทาน ของจริง

เวทีมิสแกรนด์ เป็นเวทีประกวดสาวงาม ที่สาวสวยทั้งประเทศอยากจะคว้ามงกุฏมาครอง เป็นเวทีที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็มีกระแสในหน้าข่าวเสมอ และ ไม่ว่าสาวคนไหน ที่ได้ผ่านการคัดเลือก เป็นส่วนหนึ่งของกองประกวด แน่นอนว่าจะ สวยปัง รับงาน รับทรัพย์แบบรัว ๆ

หนึ่งในสาวงามจากเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ มีนา หรือ ริณา ฉัตรอมรชัย สาวลูกครึ่งไทย-อิหร่าน เธอเกิดวันที่ 13 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรังสิต คณะการท่องเที่ยว มีความสามารถพิเศษด้าน การเต้นลีลาศ สัดส่วน 32-25-35 น้ำหนัก 47 สูง 170 ขอเคลมเลยว่า สาวมีนา เธอสวยมาก สวนตะโกน ออร่าพุ่งสุด ๆ ด้วยความเป็น สาวลูกครึ่ง ตา จมูก คือสวยได้รูป สวยแบบสวยจริง ๆ ไม่ผ่านมีดหมอ หรือ ศัลยกรรมแต่อย่างใด

ด้านการทำงาน มีนา เคยประกวดเวทีนางงาม มาแล้วหลายเวที และ ยังเป็น ดารา นักแสดง ที่เคยมีผลงานละคร ซีรีส์ ซิตคอม ถ่ายแบบ โฆษณา และ เป็น นักแสดงสมทบ อีกมากมายหลายเรื่อง ก่อนจะมาเข้าร่วมการ ประกวดสาวงาม ของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 โดยเป็นตัวแทน มิสแกรนด์นครราชสีมา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันชิงมงกุฏ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2023

ต้องบอกว่า ความสวยออร่า พุ่งแรงมาก เพราะ น้องมีนา ถือเป็น ตัวเต็ง อีกคนหนึ่งของเวที ที่น่าจับตามอง เพราะ รูปร่าง หน้าตา ที่โดดเด่น มีสไตล์ เรียกว่า รูปร่างตามแบบฉบับของ นางแบบ หุ่นเป๊ะ หุ่นปัง เครื่องหน้าครบ สายตาเซ็กซี่ สวยคม สวยทุกมุม บอกเลยว่า มงไม่ลงจะงงมาก แต่ที่แน่ ๆ ได้ใจแอดไปแล้วหนึ่งจ้า

น้องมีนามิสแกรนด์ เธอเป็น น้องสาวคนสนิท ของ ดีเจเพชรจ้า โดย เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นวันเปิดตัว สาวงาม77จังหวัด เข้ากองประกวดเพื่อเก็บตัว ดีเจเพชรจ้า ขับรถสปอร์ตหรู มาส่งถึงหน้ากองประกวด เรียกได้เป็นการเปิดตัวก่อนเข้ากองประกวดได้ เซอร์ไพร สุด ๆ ต้องยอมรับเลยจริง ๆ ว่าการเปิดตัวครั้งนี้ สามารถเรียกแสได้ดีเลยทีเดียว

หากใครยังไม่เชื่อว่าเธอคนนี้ สวยเหมือนเจ้าหญิง จนิง ๆ ทาง Cupsizegirl รวบรวม ความสวยปัง หุ่นสับ ยั่ว ๆ ของ มีนามิสแกรนด์นครราชสีมา มาให้ทุกท่านได้ชมกันด้วย

สวยสมควรแก่การมงลงมากใช่ไหมทุกคน ยังไงก็เป็นกำลังใจ ส่งแรงเชียร์ ให้ สาวมีนา เพื่อคว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2023 กันด้วยนะทุกคน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม มีนามิสแกรนด์
FB : Rina Chatamonchai
IG : meenaxrina