• Wed. May 15th, 2024

pgslot168

กระแตอาร์สยาม นักร้อง

กระแตอาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง สาวแซ่บ

กระแตอาร์สยาม สาวสวย

หากพูดถึง นักร้องลูกทุ่ง สายเซ็กซี่ สาวฮอต แน่นอนว่าชื่อของ กระแตอาร์สยาม จะต้องผลุดขึ้นมาในหัวทุกคนอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่ทำให้เธอคนนี้ โลดแล่นอยู่ใน วงการเพลง วงการบันเทิง ได้ยาวนาน ไม่ใช่แค่ ความสวย เพียงเท่านั้น แน่นอนว่า ต้องมีความสามารถด้วย

กระแตอาร์สยาม สาวฮอต

กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสายเซ็กซี่ ที่ ออร่าความสวย ความแซ่บ ความปัง พุ่งแรง ไม่เคย ดร็อป เลยจริง ๆ เพลงเธออยู่ใน วงการเพลง ตั้งแต่ วัยละอ่อน น่ารัก ใส ๆ จนถึงปัจจุบันนี้ ที่ดีกรีความแซ่บ เซ็กซี่ไฟลุก เลยทีเดียว

กระแตอาร์สยาม นักร้อง

วันนี้ cupsizegirl จะพาเพื่อน ๆ ไป ส่องความแซ่บ เอวเอส หุ่นลีน บอดี้สุดเฟิร์ม ที่ใครได้เห็นก็ต้องอิจฉา ตาลุกวาว เป็นแน่

กระแตอาร์สยาม ดารา

เรามาเริ่มกันที่ ประวัติส่วนตัว กระแต อาร์สยาม กันก่อนเลย นักร้องสาว คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า แตร บุญยะเลี้ยง ชื่อเดิม นิภาพร แปงอ้วน หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง ชื่อเล่น กระแต หรือ ที่รู้จักในชื่อ กระแต อาร์สยาม หรือ กระแตโฟร์ทีน ปัจจุบัน กระแต อายุ 35 ปี เธอเกิดวันที่ 25 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2530 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะสถาปัตยกรรม

กระแตอาร์สยาม เน็ตไอดอล
ซึ่งก่อนหน้าที่จะเข้า วงการเพลงลูกทุ่ง กระแตนิภาพร เธอเคย ต่อยมวยไทย มาก่อน โดยใช้ชื่อว่า น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา และ น้ำหวานน้อย ศ.อาร์สยาม ซึ่งในตอนนั้น เธอได้ชาว่าว่าเป็น นางฟ้ามวยไทย เลยก็ว่าได้ แถมเธอก็เคยคว้า รางวัล มาแล้วมากมาย

กระแตอาร์สยาม สาวเซ็กซี่
ส่วนการเข้ามาเป็น นักร้อง ในสังกัด ค่ายอาร์สยามนั้น กระแตนิภาพร เธฮเติมโตมาในครอบครัว นักร้องนักดนตรี อยู่แล้ว เธอเลยได้ พรสวรรค์ เรื่องการร้องเพลงมาแบบเต็ม ๆ สาวกระแต เริ่มร้องเพลงเพื่อหารายได้ มาช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก ๆ และ มีโอกาสได้เข้ามาเป็น นักร้อง ค่ายอาร์สยาม โดยมี ผลงานเพลง ชุดแรกร่วมกับเพื่อน ๆ ของเธอ ได้ใช้ชื่อว่า โฟร์ทีน

กระแตอาร์สยาม คนดัง

ชื่อเสียงของ กระแต โด่งดัง เป็นพลุแตก จากผลงานเพลง เปิดใจสาวแต ที่ในขณะนั้นไม่ว่าจะ ลูกเด็กเล็กแดง หรือ หนุ่มสาว ไปจนถึง วัยเกษียณ ก็รู้จักเพลงนี้ แม้กระทั้งในปัจจุบัน เพลงนี้ยังเป็นที่รู้จักอยู่

กระแตอาร์สยาม นางแบบสาวสวย

และ ยิ่งไปกว่านั้น สาวกระแต เองเธอก็ดูแลตัวเองดีมาก ยิ่งเรื่อง รูปร่างที่ เฟิร์ม กระชับ เอวเอส ร่องหน้าท้อง ที่เผยให้เห็นถึงกล้ามเนื้อสุดเพอร์เฟค เรียกว่าถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ ฟิตแอนด์เฟิร์ม อยู่เสมอ

กระแตอาร์สยาม กระแตอาร์สยาม

เรื่องผลงานเพลง นักร้องสาวสวย คนนี้เธอก็มีงานเพลงออกมาอยู่เป็นระยะ ๆ เรียกว่าเป็น ดารา นักร้อง ที่อยู่ในกระแสอยู่ตลอด และ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็นเรื่องการทำ โชว์ ที่บอกเลยว่า เธอจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ทุกโชว์ของเธอทำให้ คนดู ประทับใจเสมอ

กระแตอาร์สยาม กระแต

นอกจากงานใน วงการเพลง วงการบันเทิง แล้ว แตร บุญยะเลี้ยง เธอยังเป็น เจ้าของแบรนด์ Kathy Brand ซึ่งผลิตสินเกี่ยวกับ เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ความงาน มากมายหลายอย่าง บอกเลยว่าธุระกิจนี้ของเธอ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

กระแตอาร์สยาม นักแสดง

วันนี้ cupsizegirl ก็อยากมา อัพเดท ความเเซ่บ เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ของ นักร้องสาวฮอต คนนี้กันหน่อย และ แอดก็ได้รวบรวม วาร์ป ภาพเซ็กซี่ อวดหุ่น สุดปัง มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย

ช่องทางการติดตาม แตรอาร์สยาม
Fb : กระแต อาร์สยาม
IG : krataersiam8