• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

น้องไข่เน่า น้องไข่เน่า

ส่องสาวสวย  น้องไข่เน่า sexcreator สาวงานดี 

น้องไข่เน่า สาวสวย

sex creator สาวงานดี สุดฮอต น้องไข่เน่า สาวผมสั้น พร้อม รอยยิ้มสดใส  น่ารักเซ็กซี่ ขี้เล่น สาวน้อยวัยละอ่อน เจ้าของ คลิป วาบหวิว กับแฟนหนุ่มของเธอ บนเว็บไซต์ Olyfans  เรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดปัง ในโลก ออนไลน์  ที่เจ้าตัวเปิดเพจ บ้านกูเอง โดยน้องตะวัน หรือไข่เน่า

น้องไข่เน่า สาวงานดี

ประวัติของ น้องไข่เน่าโอนลี่แฟน สาวงานดี คนนี้มีชื่อจริงว่า นิติศาสตร์ ชื่อเล่น ตะวัน หรือเรียกอีกชื่อว่า ไข่เน่า สาวน้อยวัย 20 ปี ด้านการศึกษา เธอเรียนคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง 

น้องไข่เน่า สาวฮอต

โดย ไข่เน่าโอนลี่แฟน มีชื่อเสียงจากการทำ SexCreator หรือการถ่าย คลิปโชว์ มีเพศสัมพันธ์ ทำ กิจกรรมผู้ใหญ่ กับแฟนหนุ่ม ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งเป็นเว็บไซต์ผู้ใหญ่สำหรับอัพโหลดวีดีโอส่วนตัวรวมถึง วีดีโอ ลามก ส่วนที่คนทั่วไปมักเรียกเธอว่า ตะวัน หรือ ไข่เน่า มาจากการตั้งชื่อแอคเค้าต์บน ทวิตเตอร์ ของเธอนั่นเอง

น้องไข่เน่า สาวผมสั้น

แต่ก่อนที่จะเป็นเธอ ที่มีชื่อเสียงอยู่ทุกวันนี้ เธอเคยถูกอดีตแฟน ยํ้ายี  เพียงเพราะเธอไปขอเลิกกับเขา จนสุดท้ายก็ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ทั้งๆ ที่เป็น เซ็กส์ ครั้งแรกของเธอ ในวัย 17 ปี และยังเป็น Sex ที่แย่ที่สุดในชีวิตของเธออีกด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เธอต้องเป็น โรคซึมเศร้า นานหลายเดือนสุดท้ายเธอก็ได้เล่าให้แม่ฟังเป็นคนแรก

น้องไข่เน่า โอนลี่แฟน

จุดเริ่มต้นของการเข้าวงการ เป็น การถ่ายแบบ แนว เซ๊กซี่  ก่อนที่จะลง ภาพ วาบหวิว กับแฟนลงบนทวิตเตอร์แบบไม่เห็นหน้า ปรากฎว่าเธอได้กระแสตอบรับจากคนดูกลับมาดีมากๆ จนมีหนุ่มๆเข้ามาดูและชื่นชมกันอย่างมาก

น้องไข่เน่า เน็ตไอดอล

ซึ่งจนเริ่มมีการเก็บค่าเข้าดูแบบไม่เห็นหน้า จำนวน 500 บาท และแบบเห็นหน้าเธอ 2000 บาท ซึ่งก็มีผู้ยอมจ่ายค่าเข้าชมเป็นจำนวนมาก ทำให้เธอนั้น เริ่มชักชวนแฟนหนุ่ม ทำคลิป ลง Olyfans จนมีรายได้เดือนแรกมากกว่า 15000 บาท ผ่านมา 3 เดือน รายได้เกือบ 1 ล้านบาท

น้องไข่เน่า เซ็กส์ครีเอเตอร์

นอกจากนี้เธอ สนใจเรื่องของการ เรียนกฎหมาย มาตั้งแต่ชั้น มัธยมปลาย ซึ่งหลังจากเรียนจบ คงทำงานทางด้านกฎหมายสักระยะ ก่อนที่จะไปทำอะไรแบบที่ตัวเองอยากทำ และถ้าได้ทำงานด้านกฎหมายจริงๆ อยากพยายามผลักดันอาชีพ ด้านนี้ให้ได้รับความคุ้มครอง อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ เพราะในต่างประเทศ อาชีพนี้มีคนทำกันเป็นเรื่องปกติ 

น้องไข่เน่า น้องไข่เน่าโอนลี่แฟน

ซึ่งหลังจากที่ทำ คอนเทนต์ ลงบน สื่อเว็บไซต์  มาไม่นาน ก็มีสมาชิก มือดีนำคลิป ของ ไข่เน่าOlyfans ไปปล่อยใน เว็บฟรี ถึงจะทำให้เธอเป็นที่่รู้จักมากขึ้น แต่ก็แลกมาด้วยการถูก คุมคาม และ ต่อมา ตำรวจไซเบอร์ ก็ได้เรียกเธอ และแฟนหนุ่ม เข้าสอบสวน เพราะ คลิป ของเธอเข้าข่าย ผลิตสื่อ  ลามกอนาจาร เพื่อเรียกเก็บเงิน 

น้องไข่เน่า สาวแว่น

หลังจากนั้น น้องไข่เน่าOlyfans ก็ออกมาประกาศ เลิกทำ คอนเทนต์เสียว แอคล็อค โอนลี่แฟน อย่างเป็นทางการ แต่น้องยัง รับงานถ่ายแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ รีวิว โปรโมท ต่างๆ 

น้องไข่เน่า คนดัง

เหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้ ไข่เน่าโอนลี่แฟน โดนข้อหา ความผิดประมวลกฎหมายอาญา ร่วมกันทำผลิตมีไว้ หรือนำเข้าหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักร หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ อันลามกเพือความประสงค์แห่งการค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงโอวามแก่ประชาชน

น้องไข่เน่า สาวน่ารัก

ส่วนมากคนที่จะมาดูเธอนั้น ชอบมอง เรืองร่าง และการมี เซ็กส์ ของเธอ ในส่วนตัวของเธอ เธอบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ และเธอชอบ ถ่ายรูป เซ็กซี่ และเคยไปเจอ รูปเซ็กซี่ แนวใช้ เชือกบนเฟสบุ๊ก จากนั้นเธอก็เริ่มถ่ายรูปเซ็กซี่ของตัวเองเก็บไว้

น้องไข่เน่า ยูทูปเบอร์

Cupsizegirl ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงว่า น้องตะวัน หรือ ไข่เน่า ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี วัยละอ่อน หน้าตา น่ารัก เป็นธรรมชาติ ไม่ผ่านการทำศัลยกรรม แต่ดู มีเสน่ห์ มองได้ไม่มีเบื่อเลยจริงๆ  

ช่องทางการติดตาม ผลงานเสียว ผลงานเซ็กซี่  kainaoOlyfans 

FB :  kainao Tawan

IG : kainaoa_tawan

Related Post