• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

อิงฟ้าวราหะ นางงามขวัญใจมหาชน

สาวสวย พราวเสน่ห์ อิงฟ้าวราหะ นางงามขวัญใจมหาชน

อิงฟ้าวราหะ นางงามขวัญใจมหาชน

อิงฟ้าวราหะ นางแบบ เน็ตไอดอล สาวสวย มากความสามารถ ดีกรี มิสแกรนด์ไทยเเลนด์ ปี 2022 และ รองอันดับ 1 Miss Grand International ปี 2022

อิงฟ้าวราหะ นางงาม

เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย ครบเครื่อง จริง ๆ สำหรับ อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2022 ซึ่งหลังจากคว้ามงกุฏมาครองได้สำเร็จ เธอก็กลายเป็นขวัญใจของทุกคนทั่วทั้งประเทศ มีแฟนคลับมากมาย ทั้งหญิงทั้งชาย ลูกเล็กเด็กแดงไปจนถึงวันเกษียณ ก็โดนความ น่ารัก ขี้เล่น ของเธอตกเข้าเต็ม ๆ จนได้รับฉายา อิงฟ้ามหาชน

อิงฟ้าวราหะ ขวัญใจมหาชน

สาวอิงฟ้า เธอมีชื่อว่า อิงฟ้า วราหะ ชื่อเล่น มุก เกิดวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นสาวชาวจังหวัดอุทัยธานี ด้านการศึกษา อิงฟ้า จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

อิงฟ้าวราหะ อิงฟ้ามหาชน

ครอบครัวของ อิงฟ้า เป็นครอบครัวที่รักในเสียงเพลง โดยคุณพ่อของเธอนั้นเป็น มือคีย์บอร์ด ส่วนคุณแม่เป็น นักร้องลูกทุ่ง ทำให้เธอได้รับการถ่ายทอดวิชาด้าน การร้องเพลง และ ดนตรีมาเต็ม ๆ ไม่ว่าจะด้วย พรสวรรค์ หรือ พรแสวง ที่ตัวเธอนั้นได้ฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก จนเป็น อิงฟ้าขวัญใจมหาชน เป็นสาวสวย พราวเสน่ห์ ที่มีความสามารถรอบด้าน เป็นสาวอารมณ์สุนทรี และ คิดบวกสุด ๆ

อิงฟ้าวราหะ อิงฟ้า

โดย น้องอิงฟ้า เธอเป็น คนดัง เน็ตไอดอล อีกคน ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เป็นบุคคลที่มี ความหลากหลายทางเพศ เธอบอกว่าการคบหากับใครนั้นอยู่ที่ความสุข และ ความสบายใจของทั้งสองฝ่ายมากกว่าเพศสภาพ

อิงฟ้าวราหะ เน็ตไอดอล

ส่วนเส้นทางในการเป็น นักร้องเดินสายประกวด วงการนางงาม และ วงการบันเทิงนั้น เริ่มตั้งแต่เด็ก ๆ สาวอิงฟ้า มักจะทำกิจกรรมชนิดที่ว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยงเลยก็ว่าได้ เธอเคยแข่งขันขับเสภา ร้อยแก้ว ร้อยกรอง เป็นตัวแทนของโรงเรียนในการชิงรางวัลมาโดยตลอด และ เริ่มต้นเป็น นักร้อง เดินสายประกวด ตั้งแต่อายุ 6 ขวบเลยทีเดียว

อิงฟ้าวราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์

มุกอิงฟ้า ยังเคยเข้าร่วมประกวดในรายการ The Voice Thailand 2018 ซึ่งได้เป็นลูกทีมของ โค้ชโจอี้บอย หลังจากนั้น ทุกคนก็จะได้เห็น มุกอิงฟ้า ใน รายการทีวี เกมโชว์ ต่าง ๆ มากมาย

อิงฟ้าวราหะ หมอทำขวัญนาค

ซึ่งนอกจากงานเดินสาย ประกวดร้องเพลง เดินแบบ ถ่ายแบบ สาวมุกอิงฟ้า ยังเป็น หมอทำขวัญนาค ที่ยังสาว และ สวยเอามาก ๆ จะบอกว่าเป็น หมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุดในประเทศ ก็คงจะไม่มีใครกล้าปฏิเสธ

อิงฟ้าวราหะ  นางแบบ

และในปี 2022 สาวอิงฟ้าวราหะ ได้เข้าร่วมการ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2022 เป็นตัวแทน มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร เธอสามารถคว้ามงกุฏมาครองได้สำเร็จ เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด Miss Grand International 2022 และ engfa ก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง คว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 มาได้สำเร็จ

อิงฟ้าวราหะ ดาวติ๊กต๊อก

Engfa Waraha สาวฮอต ดาวดัง ขวัญใจมหาชน คนนี้ ไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไร ก็มีเหล่าแฟนคลับ คอยสนับสนุน อยู่เสมอ ด้วยความ น่ารัก เซ็กซี่ และ เป็น สายเอนเตอร์เทรน เป็นคนเฮฮา สนุกสนาน จึงทำให้ทุกคนตกหลุมรักเธอได้อย่างง่ายดาย ยิ่งในช่อง Tiktok ส่วนตัวของเธอเอง ไม่ว่าจะลงคอนเทนต์อะไร
ก็ได้รับยอดไลท์ยอดแชร์ถล่มทลาย จนทุกคนต่างยกตำแหน่ง อิงฟ้ามหาชน ให้กับเธอไปครอง

สามารถติดตามผลงานของ อิงฟ้ามิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ตามช่องทางที่ Cupsizegirl นำมาให้ได้เลย ไม่งั้นถือว่าตกเทรนสุด ๆ

IG : fa_engfa8
Tiktok : engfa32
FB : Engfa Waraha