• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

ดีเจบาร์บีมอส

ทำความรู้จัก เน็ตไอดอล สาวงานดี ดีเจบาร์บี้มอส นางแบบ สาวร่างเล็ก เอวเอส อกอึ๋ม หุ่นเอ็กซ์ น่าขย้ำสุดๆ ดีเจ สาวฮอต คนนี้จัดว่าเป็น สาวไซส์มินิ ที่เครื่องแน่น เนื้อนมตูด จัดว่าเป็น ทีเด็ด ที่หนุ่มๆพลาดไม่ได้เลยจริงๆ 

ดีเจ สาวฮอต ไซส์มินิ แต่ความ สวยแซ่บ ไม่มินิเหมือนขนาดรูปร่าง เรียกว่าเป็น สาวเซ็กซี่ ตัวแม่ ที่มักจะมี ภาพเซ็กซี่ จากการทำงานต่างๆ ของเธอมาอัพเดทให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ สาวสวย คนนี้เธอเป็น ดีเจสายเซ็กซี่ ที่ โดดเด่น ในเรื่องของ แฟชั่นการแต่งตัว ที่ แซ่บ!!! พริกยกสวน เลยทุกคน

ดีเจบาร์บี้มอส วาร์ป

วันนี้ cupsizegirl จะพาทุกคนไป เปิดวาร์ป ส่องสาวสวย เพื่อ ทำความรู้จัก ดีเจบาร์บี้มอส หรือ ที่หลายคนรู้จักเธอในชื่อ มอส เทคมีเอาท์
แต่ไม่ว่าจะชื่อก็การันตีได้เลยว่า ดีกรีความสวยระดับ นางฟ้า บาร์บี้ มากกก ตัวเล็กน่ารัก แต่แอบซ่อนความ เซ็กซี่ เปรี้ยวซ่า เอาไว้ บอกเลย มีเสน่ห์ สุดๆ 

โดย ประวัติส่วนตัว ของ บาร์บี้มอส นั้น เธอมีชื่อจริงวาส ธนพร อ้นเซ่ง ชื่อเล่น มอส ฉายาในวงการ คือ ดีเจ บาร์บี้มอส เกิดวันที่ 12 เดือน กันยายน พ.ศ.2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เธอเป็น สาวใต้ ภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา

ดีเจบาร์บี้มอส ประวัติ

มอสบาร์บี้ ประกอบอาชีพเป็น ดีเจ และ นางแบบ อิสระ รับถ่ายแบบ รีวิว โปรโมท สินค้า ผลิตภัณฑ์ ต่างๆ งานถ่ายแบบ ของ สาวมอส ส่วนใหญ่จะเน้น แนวเซ็กซี่ โชว์เรือนร่าง สัดส่วน เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งทุกสัดส่วน 

ในส่วนของงาน DJ บอกเลยว่า Djบาร์บี้มอส ก็สามารถครองใจ สายปาร์ตี้ ได้แบบถึงอกถึงใจ กับความมันส์ ของ การมิกซ์เพลง จังหวะมันส์ๆ บวกกับเวลา บาร์บี้มอส โชว์ที่ไหนก็มักจะเต้นทั้ง เสื้อผ้าหน้าผม ชนิดที่เห็นแล้วหนุ่มๆ จะต้องใจหวิว น้ำลายไหลอย่างแน่นอน 

ดีเจบาร์บี้มอส คลิปหลุด

กระแสความฮอต ที่ทำให้ชื่อของ ดีเจมอส เป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง ทำให้มีฐานแฟนคลับเยอะ ก็คงจะเป็นการไปร่วมใน รายการเทคมีเอาท์ เลยทำให้ หลายๆคนรู้จักเธอในชื่อ มอส เทคมีเอาท์ นั่นเอง

แถม Djบาร์บี้มอส ยังเคยได้รับ รางวัล World’s sexiest Djs 2021 หรือ ดีเจ ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ปี 2021 อีกด้วย มีรางวัล การันตีความสวย ความเซ็กซี่ สาวเซ็กซี่ ขนาดนี้ คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธในความ สวยแซ่บ เผ็ดร้อน ของเธออย่างแน่นอน 

ดีเจบาร์บี้มอส บิกินี

จุดเด่น ที่แอดคิดว่า เป็นเอกลักษณ์ ของ ดีเจมอส ก็คงเป็นรูปร่าง เพราะเธอเป็น สาวตัวเล็ก หุ่นX อกโต ก้นแน่น ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดไหนก็ทำให้เธอดู เซ็กซี่ เป็นพิเศษ 

แถมเจ้าตัวก็ชอบแต่งตัว เน้นแนวเซ็กซี่ เสื้อผ้าน้อยชิ้น หรือ ชุดว่ายน้ำ บิกินี ซีทรู เปิดหน้าเปิดหลัง เรียกว่าเป็น ตัวแม่ เรื่องแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ถ้าไม่เชื่อ แอดก็เอา วาร์ป บาร์บี้มอส มาฝากด้วย จะ แซ่บเกินต้าน ขนาดไหนไปชมกันเลยยย

หากเพื่อนๆอยากติดตาม ผลงานเซ้กซี่ หรือ ติดต่องาน ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ 

IG : djbarbiemozz

Facebook : Djbarbiemozzดีเจบาร์บี้มอส