• Mon. May 13th, 2024

pgslot168

ทำความรู้จัก เบสท์คำสิงห์ สาวสวยเก่ง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง สถานะโสด!!!

เบสท์คำสิงห์ นักแสดง

ทำความรู้จัก เบสท์คำสิงห์ สาวสวยเก่ง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง สถานะโสด!!!

เบสท์คำสิงห์ สาวสวย

เบสท์คำสิงห์ เป็นอีกหนึ่ง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีคนติดตามมากมาย เรียกว่าเป็น สาวสวยเก่ง เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน ไม่ใช่แค่เพราะเป็น ลูกสาวคนดัง แต่เธอเป็นคนเก่ง และ ขยันเป็นที่สุด

เบสท์คำสิงห์ สาวน่ารัก

Cupsizegirl จะพาทุกคนมา ทำความรู้จัก กับ เบสต์รักษ์วนีย์ สาวคนเก่ง ลูกสาวนักมวยฮีโร่ สมรักษ์ คำสิงห์ บอกเลยว่าความสวย น่ารัก ไม่แพ้ ดารา สาวสวย คนไหนเลย

เบสท์คำสิงห์ เน็ตไอดอล

ประวัติ เบสท์ ยูทูปเบอร์ คนนี้มีชื่อจริงว่า รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เป็นลูกสาวคนโตของ สมรักษ์ คำสิงห์ และ มีน้องชาย 1 คนชื่อ โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ ด้านการศึกษา สาวเบสท์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์

เบสท์คำสิงห์ นักแสดงสาว

น้องเบสท์ เป็น สาวสวย ที่รักในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เรียกว่าเป็น นักกิจกรรมตัวแม่ เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าโรงเรียนจะมีกิจกรรมอะไร สาวเบสท์ ก็จะมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมอยู่เสมอ นอกจากนี้ครอบครัว คำสิงห์ ยังถือเป็นครอบครัวนักกีฬา ที่ชื่นชอบในการ ออกกำลังกาย และ เล่นกีฬาเป็นอย่างมาก

เบสท์คำสิงห์ เน็ตไอดอล

เบสท์รักษ์วนีย์ เธอเป็นคนเก่ง กล้าแสดงออก มีความรับผิดชอบ และ ถือเป็น สาวสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เรื่องนิสัย กิริยามารยาท ก็ดีมากๆด้วย ยกให้เป็นอีกหนึ่ง ดารา เน็ตไอดอล คนดัง ที่ควรเอาเป็นแบบอย่างเลย

เบสท์คำสิงห์ เน็ตไอดอลสาว

สาวสวย น่ารัก คนนี้ นอกจากจะมีความสามารถในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเรียน เต้น การแสดง และ เก่งเรื่องการ ทำคอนเทนต์ แล้ว เธอยังเป็นคนสวยมากๆ เลยทีเดียว สำหรับ เบสท์ หรือ เบสท์รักษ์วนีย์ ที่เรียกว่าเป็น ยูทูปเบอร์สาวสวย ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5.1 ล้านซับ

เบสท์คำสิงห์ ยูทูปเบอร์

น้องเบสท์คำสิงห์ ได้เริ่มเปิดช่อง เป็น ยูทูปเบอร์ เพราะต้องการหารายได้มาช่วยเหลือครอบครัว เนื่องจากครอบครัวกำลังประสบปัญหาอยู่ โดยใช่ชื่อช่องว่า Kamsing Family ซึ่ง น้องเบสท์ ใช้เวลาไม่นานในการ ทำช่องยูทูบ จนประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตามมากมาย และ สามารถช่วยเหลือครอบครัวปลดหนี้ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ให้ครอบครัว อีกด้วย

เบสท์คำสิงห์ ยูทูปเบอร์สาวสวย

หลังจาก เบสท์รักษ์วนีย์ ประสบความสำเร็จจากการเป็น ยูทูปเบอร์ แล้ว เธอก็มีโอกาสได้เข้ามาใน วงการบันเทิง อย่างเต็มตัว ในบทบาทของ นักแสดง นางเอกน้องใหม่ โดยมีผลงานการแสดงไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์เรื่อง คุณชายใหญ่  ประกบคู่กับ นักแสดงตลก มากความสามารถอย่าง หม่ำ จ๊กมก ผลงานละคร กู้ภัยหัวใจสู้ ประกบคู่กับ ตงตง กฤษกร และ ผลงานละครเรื่องล่าสุด เรื่อง ตำย่าบอก ประกบคู่พระเอกน้องใหม่ เตียหุย เพชรปรัชญา

เบสท์คำสิงห์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง

เรียกว่า สวยครบเครื่อง เลยจริง ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร สาวเบสท์ ของเราก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะบทบาท ยูทูปเบอร์ หรือ นางเอก นักแสดง เธอก็เอาอยู่หมด

เบสท์คำสิงห์ คนดัง

ด้านสถานะของหัวใจตอนนี้ สาวเบสท์คำสิงห์ โสดแล้วนะเธอ ก่อนหน้านี้คบหากับ ตงตง กฤษกร ซึ่งทั้งคู่ก็ดู อินเลิฟ คลั่งรัก กันแบบสุดๆ จนหลายคนต่างอิจฉา หนุ่มหล่อสาวสวย คู่นี้ แต่ก็พึ่งจบความสัมพันธ์กันลง ทำเอาแฟนคลับ ช็อต!!! ไปตามๆกัน

เบสท์คำสิงห์ เบสท์ตงตง

ถึงแม่ว่าเรื่องหัวใจจะไม่ ปัง!!! ยังไง แต่เรื่องงานของ สาวเบสท์คำสิงห์ ปังปุริเย่ สุดๆ ไปเลย ไม่ได้โม้นะ

อย่าลืมติดตามผลงาน ส่งกำลังใจให้ น้องเบสท์คำสิงห์ และ Kamsingfamily ได้ทางช่องทางข้างล่างนี้เลย
เพจ FB : Kamsing family channel
Youtube : Kamsing family channel
IG : bestkamsing
Tiktok : bestkamsingg